Cộng đồng FPS Việt đang mong chờ điều gì ở Đặc Nhiệm?

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 23/6/15.

Đọc: 121

 1. blaysku Trùm

  Mới đây nhất, Đặc Nhiệm đã công bố thông tin chính thức về việc sẽ ra mắt ở Việt Nam trong đầu tháng 7. Là tựa game đi đầu trong mảng game FPS tại Việt Nam, Đặc Nhiệm sẽ phải làm những gì để nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ Việt?

  [​IMG]

  Không hack

  Đây là yếu tố kiên quyết cho một tựa game FPS duy nhất trên mobile vào thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, Đặc Nhiệm còn là một tựa game phát triển theo hướng eSport, đề cao tinh thần đồng đội và kĩ năng cá nhân, chính vì vậy, đem lại sự công bằng cho môi trường game chính là điều kiện cần để Đặc Nhiệm có thể phát triển tốt.

  Quay trở lại với thị trường game FPS trên PC, chúng ta có thể thấy được tệ nạn hack diễn ra khá phổ biến và làm mất đi tính cân bằng cần thiết cho những tựa game bắn súng. Đột Kích đã chịu ảnh hưởng khá nhiều từ việc hack trong game và điều này đã làm không hài lòng những người yêu thích FPS tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Đột Kích: tựa game chịu ảnh hưởng rất nhiều từ vấn nạn hack.


  Được phát triển trên nền tảng mobile, Đặc Nhiệm sẽ phải tìm ra phương án giải quyết tốt nhằm chống lại vấn đề hack trong game. Nếu làm được điều đó, chắc chắn rằng Đặc Nhiệm sẽ nhận được sự đón nhận, ủng hộ tốt từ phía người chơi.

  Không “hút máu”

  Phải nạp tiền để được lên top, phải nạp tiền mới có đồ “khủng”, tất cả điều đó sẽ là ác mộng đối với game thủ Việt. Chính vì vậy, cụm từ “hút máu” đã được gán ghép cho rất nhiều NPH ở Việt Nam bởi sự mất cân bằng từ việc nạp tiền vào game. Không ít những game chỉ cần nạp thật nhiều tiền, bạn sẽ có thể lên top một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Sẽ chỉ có thể dùng tiền thật để “làm đẹp” những khẩu súng.


  Đối với một game mang định hướng eSport như Đặc Nhiệm, tính cân bằng trong game là một yếu tố tối quan trọng. Nếu một trang bị, khẩu súng có thể tăng thêm sức mạnh bằng tiền thật nạp vào game, khi đó tính cạnh tranh công bằng sẽ không còn và Đặc Nhiệm cũng vì thế mà dần mất đi người chơi.

  Từ phía NPH, đã có những khẳng định chắc chắn Đặc Nhiệm sẽ chỉ cho phép dùng tiền thật để làm những trang bị, súng ống trở nên đẹp mắt hơn. Và các tính năng cũng như sức mạnh của súng sẽ không thể bị thay đổi. Đây là một tín hiệu mừng ở tựa game mobile FPS đầu tiên tại Việt Nam đang có định hướng phát triển eSport.

  Số lượng súng đa dạng

  Điều làm hầu hết mọi game thủ khi chơi bắn súng thích thú đó là số lượng súng nhiều và đa dạng. Thật tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu một kho súng đồ sộ, phong phú và sau đó là đi “khoe” chiến tích với người bạn của mình.

  [​IMG]

  Rất nhiều súng, vũ khí “độc và lạ”.


  Để chiếm được cảm tình của game thủ Việt, game sẽ phải sở hữu những loại súng đã quá quen thuộc trong Counter Strike hay Đột Kích như Ak-47, M4A1 và Shotgun. Ngoài ra, những loại súng “độc và lạ” cũng sẽ làm những fan của thể loại FPS thích thú nếu nó xuất hiện.

  Đặc Nhiệm trong phiên bản Trung Quốc sở hữu một số lượng súng phải nói là vô cùng đồ sộ. Từ những khẩu súng phóng lựu cho đến những khẩu súng tiểu liên chỉ xuất hiện trên phim ảnh, tất cả đều có trong Đặc Nhiệm. Ngoài ra, theo như bộ phận vận hành của Đặc Nhiệm cho biết, khi ra mắt tại Việt Nam, số lượng súng sẽ được bổ sung thêm rất nhiều loại mới.

  Kết

  Là tựa game mobile FPS đầu tiên tại Việt Nam, Đặc Nhiệm đang được cộng đồng game thủ yêu thích bắn súng góc nhìn thứ nhất mong chờ rất nhiều. Và để làm hài lòng những người chơi đó, chắc chắn rằng Đặc Nhiệm sẽ còn rất nhiều điều phải làm khi game được ra mắt.

  Fanpage Đặc Nhiệm: facebook.com/dacnhiem.vn

  >> Đặc Nhiệm: Game mobile FPS đầu tiên tại Việt Nam lộ ảnh Việt hóa

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này