Cộng đồng MMORPG đông đảo nhất khẳng định tình bang hội khăng khít

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Chính thức được bắt đầu từ 20/07, vòng gửi bài dự thi của “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” đã chọn ra 26 bang hội đạt đủ tiêu chí của cuộc thi trong tổng số hơn 100 đơn đăng ký từ khắp mọi miền đất nước với chung một tinh thần, ý chí mãnh liệt xưng danh đệ nhất Bang trong thiên hạ, khẳng định sức mạnh, và vị thế của bang hội. Sự kiện thú vị này là một cơ hội độc đáo cho chính các bang hội có thể xưng danh Đệ nhất bang, đồng thời khẳng định vị thế, sự lãnh đạo tài tình của bang chủ.

  [​IMG]

  BTC không ngừng khuyến khích game thủ tổ chức những buổi offline và chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc đó để cùng thắt chặt thêm tình đoàn kết, huynh đệ trong bang hội bằng một phần điểm được cộng khá lớn trong thể lệ (tối đa 50 điểm). Ngoài ra, những slogan – câu khẩu hiệu hay, độc, lạ cũng được khuyến khích bằng số điểm trên thang điểm 10. Những câu slogan này cũng là một yếu tố thể hiện sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, thể hiện sự sáng tạo của các thành viên trong bang hội:

  - Anh em S1 đồng tâm hiệp lực xưng bá thiên hạ!!!!! – Bang Anh Em, bang top 1 hiện nay với bang chủ HP_DP từng hạ 3 GM trong sự kiện GM thách đấu

  - Không ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta – Bang Hoàng Gia

  - Mọi người chăm làm nhiệm vụ bang, giúp đỡ cùng nhau xây dựng – Bang Nam Bắc

  - Tham gia vui là chính, giải thưởng không quan trọng – Bang Hoa Sơn

  - Đoàn kết là thành công – Bang TinhAe

  - …

  [​IMG]

  Để hưởng ứng tinh thần bang hội ngày càng được thắt chặt, BQT Cổ Kiếm Kỳ Đàm tiếp tục đem tới một event song song mang tên “Khoảnh Khắc Bang Hội” cùng những hình ảnh ingame của các thành viên trong bang “ồ ạt” chia sẻ:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Các game thủ hào hứng “khoe” chiến tích của bang mình ngay khi sự kiện được phát động

  [​IMG]
  [​IMG]

  “Tạo dáng” độc cùng anh em trong bang hội


  Vòng hai sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” đang dần tiến tới hồi kết thúc. Các bang hội được lọt vào hãy nhanh tay gửi đầy đủ thông tin, những bức ảnh đẹp và đoàn kết nhất cùng câu slogan đầy độc đáo, sáng tạo. Bang hội của chính bạn sẽ có khả năng sở hữu giải thưởng “khủng” của cuộc thi với giá trị lên tới 300 triệu đồng.

  [​IMG]

  Hình ảnh offline của bang hội Anh Em với tiếng tăm “lẫy lừng” ở server S1


  Bên cạnh đó, vào 10h00 sáng nay ngày 28/07, đợt cập nhật thứ hai của Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng chính thức được khai mở với khu vực luyện tình duyên mới đầy thu hút, độc đáo, theo sau tính năng Tiên Đế Tranh Bá . Ngoài ra, Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn bổ sung thêm tính năng phụ bản bang – cướp tài nguyên và điều chỉnh tối ưu hóa một số giao diện, tính năng cũ.

  [​IMG]

  Khu luyện tình duyên mới được các cặp đôi ra sức “ngóng chờ”


  Cập nhật những thông tin mới nhất về Cổ Kiếm Kỳ Đàm cùng các sự kiện tiếp theo của tựa game kiếm hiệp tình duyên xuất sắc nhất năm 2015 tại:

  Trang chủ: http://cokiemkydam.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkd.sohagame

  Group: https://www.facebook.com/groups/cokiemkd/

  Tải game từ IOS tại ĐÂY

  Tải game từ Android tại ĐÂY

  >> Cổ Kiếm Kỳ Đàm tặng ngay 300 Gift Code nhân dịp ra mắt máy chủ mới

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này