Cộng đồng Tam Hỏa Đại Chiến hứng khởi đón Big Update đầu tiên

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/7/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Nhằm muốn xua tan sự nóng bức của mùa hè và khích lệ tinh thần các sĩ tử 97 trong kỳ thi tốt nghiệp THPH 2015. Mới đây BQT Webgame nhập vai Tam Hỏa Đại Chiến đã quyết định khai mở sự kiện Big Update mới với phiên bản mang tên: Tinh Tú Chi Quang.
  Cái tên Tam Hỏa Đại Chiến, Webgame nhập vai đề tài tam quốc chắc không xa lạ với cộng đồng gamer yêu thích chủ đề Tam Quốc

  [​IMG]

  Theo đó, kể từ phiên bản mới lần này, hệ thống nhân vật trong Tam Hỏa Đại Chiến sẽ được mở khóa “Tinh Tú” – tính năng mới giúp người chơi nâng cao dễ dàng chiến lực cho vị Tướng mình gắn bó.
  Huyền thoại Triệu Vân chính thức xuất chiến!

  [​IMG]

  Một trong những điểm nhấn đáng kể đến của Tam Hỏa Đại Chiến với sự kiện Big Update đầu tiên này chính là sự xuất hiện của danh tướng huyền thoại Thường Sơn – Triệu Tử Long (hay còn được gọi là Triệu Vân). Đúng như sử sách mô tả, Triệu Vân xuất hiện trong game sẽ mang vóc dáng oai phong lẫm liệt của một đại tướng quân, mình ngự giáp trắng, tay nắm trường thương, cưỡi trên lưng Dạ Chiếu Ngọc Sư Tử - một trong Tứ Thần Mã của truyết thuyết dân gian Trung Quốc.
  Tinh Tú Chi Quang – Khởi sáng vận mệnh anh hùng!

  [​IMG]

  Trong Tam Hỏa Đại Chiến, Tinh Tú sẽ có tổng cộng 12 bậc sức mạnh, người chơi muốn tăng cấp bập Tinh Tú có thể sử dụng vật phẩm Đá Tăng Cấp. Đặc biệt giống như hiệu ứng bổ trợ từ cánh và thú cưỡi, võ tướng của người chơi có cấp bậc Tinh Tú càng cao, vòng sáng phát tỏa ra từ nhân vật càng rực rỡ, khiến hàng trăm ngàn người chơi khác đều phải khấu mình nể phục trước nhân vật.

  [​IMG]

  Chưa kể khi tiến bậc cho Tinh Tú, các ô kỹ năng tư chất ẩn của nhân vật cũng sẽ được khai mở, người chơi có thể sử dụng những ô này để gia tăng sức mạnh đối với võ tướng của mình. Tổng cộng Tam Hỏa Đại Chiến có tất cả 10 loại sách kỹ năng về hệ tinh tú cho người chơi thỏa sức khám phá.
  Trương Phi hóa Ma, thiên hạ loạn chiến
  Tích kể rằng sau một lần uống nhầm U Minh Tửu Đạo – một loại rượu của Ma đạo chúng giới. Trương Phi từ một đại hổ tướng văn võ song toàn bỗng chốc hóa Tâm ma, trở thành một đại ma đầu làm loạn Tam Quốc. Về sau khi được các nước chư hầu điều binh hùng tướng mạnh tới trấn áp, Trương Phi đành phải rút về Sâm La Luyện Ngục để chờ ngày phục hận.

  [​IMG]

  Lo lắng sự trở lại của Trương Phi (nay đã hóa ma đầu) sẽ tiếp tục làm loạn thiên hạ, 3 nước Ngụy Thục Ngô quyết định hợp lực tạo nên một quân đoàn hàng trăm vạn tinh binh, tiến đánh Sâm La Luyện Ngục nhằm diệt trừ tận gốc ma đầu Trương Phi. Từ đây, người chơi Tam Hỏa Đại Chiến cũng sớm được diện kiến Trương Phi - con Boss Thế Giới khủng nhất từ trước tới giờ. Dĩ nhiên việc đánh bại được Boss Trương Phi cũng sẽ đem về cho các anh hùng nhiều item cực giá trị!

  [​IMG]

  Ngoài những tính năng bổ sung hấp dẫn kể trên, Big Update Tinh Tú Chi Quang của Tam Hỏa Đại Chiến cũng hứa hẹn đem tới cộng đồng yêu mến game hệ thống tiên sức thời trang rất bắt mắt. Cùng với sự kiện ra mắt phiên bản Tinh Tú Chi Quang, Tam Hỏa Đại Chiến đã mở thêm máy chủ mới Lữ Bố điều đặc biệt lần này đăng ký xong là nhận được VIP code cùng với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón tân thủ tìm tới khám phá.

  [​IMG]

  Game thủ Tam Hỏa Đại Chiến có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết về sự kiện Big Update và máy chủ mới Lữ Bố tại đây
  Chơi ngay Tam Hỏa Đại Chiến tại: Tamhoa.vn
  Ghé thăm Fanpage của Tam Hỏa Đại Chiến: https://www.facebook.com/tamhoa.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này