Công nghệ nâng mũi tiên tiến cho chiếc mũi thanh tú, dáng hình chữ S

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 8/1/16.

Đọc: 144

 1. ledinh121189 Member

  Nâng mũi S line là một phương pháp nâng mũi mới có những ưu điểm vượt trội nên hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Sau khi nâng mũi S Line thì chiếc mũi sẽ trở nên cao thanh tú, có dáng hình chữ S mềm mại nữ tính và tổng thể chiếc mũi trông rất hài hòa với khuôn mặt.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đang quảng cáo là thực hiện nâng mũi S Line. Xin khẳng định rằng, Thẩm mỹ viện Hoài Anh có thể thực hiện nâng mũi S Line đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả cao nhất.

  Trải qua hơn 10,000 ca phẫu thuật trong 12 năm qua, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã học hỏi và trao đổi kinh nghiệm từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc trong hơn 5 năm vừa qua nên bạn không cần lo về nâng mũi có tốt không tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh, đồng thời áp dụng thêm công nghệ 3D mới nhất của Mỹ để tạo nên một quy trình hoàn hảo cho ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đồng thời, giải quyết triệt để những nguyên nhân gây nên tình trạng theo phương pháp nâng mũi trước đây như mũi đã phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân nhiều lần, mũi ngắn hếch do co rút, nhiễm trùng sau phẫu thuật sửa mũi trước đó, mũi nghiêng lệch méo vẹo trụ mũi, hai lỗ mũi không điều và đã sửa nhiều lần.

  Tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh sẽ giúp thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn để tạo cấu trúc chiếc mũi vững chắc bên trong và một dáng mũi Hàn Quốc S line bằng những vật việu chuyên nghiệp như sụn Tutoplast, megaderm, sườn, sụn vách ngăn làm mũi bạn trở lại xinh như bạn từng mong ước.

  [​IMG]

  Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh sử dụng sụn vách ngăn để nâng cao đầu mũi, dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi cho an toàn và sụn silicone đúc sẵn của Hàn Quốc để nâng cao sống mũi tạo kiểu dáng S line thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hoài Anh, bạn được BS tư vấn bằng công nghệ nâng mũi viện 108 giúp bạn định hình và lựa chọn kiểu dáng mũi cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Nếu bạn ở ngoài Bắc thì bạn sắp xếp thời gian vào TpHCM để nâng mũi kiểu Hàn Quốc vẫn bình thường, vì thời gian nâng mũi khoảng 1h – 1h30 phút, sau đó bạn nghỉ ngơi một thời gian và về liền trong ngày. Nếu bạn có điều kiện thì bay vào lại Sài Gòn cắt chỉ hoặc bạn có thể cắt chỉ tại Hà Nội vẫn được.

  Tất cả những ưu điểm trên nhằm đảm bảo cho bạn là khi thực hiện nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh thì kết quả nhận được là tối ưu và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi s line có tốt không.

Chia sẻ trang này