Công Thành Chiến: Tướng nào xứng đáng “chọn mặt gửi vàng”?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 10/5/15.

Đọc: 318

 1. blaysku Trùm

  Tái hiện bối cảnh Tam Quốc phân tranh, Công Thành Chiến quy tụ một dàn mãnh tướng vang danh trong lịch sử, trợ giúp game thủ gây dựng cơ nghiệp, chinh phạt bốn phương. Từ Quan Vũ, Triệu Vân, Mã Siêu, Lữ Bố, đến Chu Du, Lục Tốn…. mỗi mãnh tướng Tam Quốc đều sở hữu một loại hình kỹ năng và hướng phát triển riêng, khiến không ít người chơi cảm thấy phân vân khi lựa chọn.

  Lữ Bố - Đệ nhất “Chiến thần” Tam Quốc

  Cưỡi ngựa Xích Thố, tay cầm Phương Thiên Họa Kích nặng hơn trăm cân, Lữ Bố được mệnh danh là đệ nhất dũng tướng trên chiến trường Tam Quốc. Thu phục Lữ Bố về dưới trướng, các game thủ Công Thành Chiến sẽ thực sự có được một “Chiến thần” bách chiến bách thắng. Với tuyệt kỹ bạo nộ, tạo nên sát thương tất cả quân địch trong phạm vi gần cùng xác xuất gây choáng, Lữ Bố sẽ tiếp tục trở nên vô đối dưới tài năng của các thống soái.

  [​IMG]

  Quan Vũ - Qua năm ải, chém sáu tướng

  Gương mặt đỏ rực, bộ râu dài quắc thước, sử dụng một cây Thanh Long Yển Nguyệt Đao, Quan Vũ luôn được xem là biểu tượng của nghĩa khí và lòng trung thành. Hóa thân vào webgame chiến thuật Công Thành Chiến, Quan Vũ hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn yêu thích của đông đảo game thủ với kỹ năng Thần linh hộ thể, gây sát thương lớn cho kẻ địch dễ dàng phá quan, trảm tướng mang về thắng lợi oanh liệt.

  [​IMG]

  Mã Siêu – “Hot boy” đất Tây Lương

  Tuổi trẻ tài cao, tuấn tú oai hùng, Mã Siêu vẫn được xem là một trong những “hot boy” thời Tam Quốc. Cưỡi bạch mã, cầm ngân thương, Mã Siêu thống lĩnh đội quân Tây Lương thiết kỵ càn quét khắp thiên hạ. Trong webgame Công Thành Chiến, “Cẩm Mã Siêu” cũng sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với tuyệt chiêu phóng giáo, trực tiếp tấn công kẻ thù, vừa sát thương trên phạm vị rộng, vừa làm giảm sĩ khí quân địch.

  [​IMG]

  Chu Du – Tay đàn tay gươm, hỏa thiêu Xích Bích

  Thống lĩnh thủy quân Giang Đông hùng mạnh, Chu Du không chỉ dũng mãnh hơn người mà còn tinh thông âm luật. Tái xuất trong Công Thành Chiến, Chu Du liệu có thay đổi vận mệnh bi tráng của mình, đánh bại đối thủ không đội trời chung - Gia Cát Lượng? Sở hữu kỹ năng đáng gờm, phát một vòng Hỏa Thi Tề Xạ, tạo sát thương cho toàn bộ quân địch, Chu Du sẽ tái hiện lửa thiêu Xích Bích, khiến mọi đối thủ phải ngậm ngùi ôm hận.

  [​IMG]

  Điêu Thuyền – “Bóng hồng” nổi tiếng nhất Tam Quốc

  Chưa một ngày dẫn quân ra trận thế nhưng nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của Điêu Thuyền lại được ví như mười vạn đại quân. Ly gián thành công cha con Đổng Trác – Lữ Bố, Điêu Thuyền đã góp phần mở ra cục diện mới chư hầu tranh hùng. Bước chân vào thế giới Công Thành Chiến, Điều Thuyền cũng trở thành một nữ tướng “không phải dạng vừa” với độc chiêu mê hoặc kẻ địch, vừa tạo ra sát thương vừa làm mục tiêu tấn công kẻ địch.

  [​IMG]

  Quan Vũ , Mã Siêu, Lữ Bố, Điêu Thuyền…những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới Tam Quốc sẽ càng lợi hại hơn nữa với hệ thống nâng cấp kỹ năng và tính năng Võ hồn đặc sắc của CTC. Không giống như những webgame SLG thế hệ cũ, tính năng Võ hồn của CTC cho phép người chơi bồi dưỡng mãnh tướng của mình lên đẳng cấp cao nhất, tạo ra những thế trận bất ngờ trong những trận công thành khốc thiệt.

  Trang chủ: http://ctc.360game.vn/

  >> Đo độ bá của Ngũ Hổ Tướng Công Thành Chiến

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này