Công ty game Indonesia lăm le tấn công thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 13/4/15.

Đọc: 157

 1. blaysku Trùm

  Hiện tại, thị trường game Việt Nam đã khá náo nhiệt với sự tham gia của nhiều NPH trong nước cùng các tập đoàn quốc tế như Asiasoft hay VED (tên cũ là Garena). Và tới đây game thủ sẽ đón nhận thêm những game online mới đến từ các công ty Indonesia.

  Điều đáng nói là trước đây các công ty kinh doanh game tại Việt Nam từng có ý định tấn công sang thị trường Indonesia với nhiều điểm hứa hẹn như dân số đông và nền công nghiệp ảo còn đang sơ khai. Tuy nhiên hiện tại thì điều ngược lại chuẩn bị xảy ra.

  [​IMG]

  Cụ thể hơn, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì có nhiều nhà phát hành game đến từ Indonesia rất muốn tiến vào thị trường Việt Nam trong tương lai gần. Các công ty ngoại quốc này đang tìm kiếm đối tác tại nước ta, bao gồm một cổng thanh toán trực tiếp và một NPH cộng tác.

  Nhiều khả năng các công ty Indonesia sẽ vận hành tại Việt Nam theo hình thức cộng tác và chia sẻ lợi nhuận, một đơn vị khác sẽ lo việc tìm hiểu thị trường và quảng bá sản phẩm, trong khi họ chịu trách nhiệm vận hành, mua game...

  [​IMG]

  Thời điểm cụ thể các công ty này tấn công vào Việt Nam vẫn chưa được ấn định bởi việc cộng tác này đòi hỏi thiện chí từ hai phía cũng như sự tìm hiểu thị trường rất kỹ càng. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều NPH nước ta muốn tham gia kết hợp kinh doanh nên mọi chuyện sẽ được xúc tiến rất nhanh.

  Những thông tin chi tiết về việc này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón đọc.

  >> [GameK News số 3] Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất tuần qua

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này