Contra Online: chơi hai tay hai súng

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 28/10/15.

Đọc: 269

 1. baobao Member

  Người chơi có thể sử dụng nhiều hơn một nhân vật trong những cuộc phiêu lưu của mình nên không bao giờ cô đơn trong mọi trận chiến.

  • VNG chuẩn bị phát hành game mobile 3D Contra Online / Contra Online bất ngờ tung teaser ấn định ngày ra mắt


  Đội quân tham gia cuộc phiêu lưu khắp thế gian trong Contra Online gồm 12 nhân vật, và tiếp tục gia tăng khi cuộc phiêu lưu càng ngày càng hấp dẫn. Do đó, nếu chỉ có thể phái một chiến binh vào chiến đấu, ắt sẽ có sự ghen tị rất lớn đến từ những nhân vật còn lại.

  Khởi đầu game, người chơi sẽ có thể sở hữu Cade, nhân vật thiên tài về sử dụng vũ khí và máy móc để chiến đấu. Các kỹ năng của Cade thiên về việc sử dụng bom điện, súng tự động và súng điện để tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên bên cạnh Cade, người chơi sẽ có nhiều nhân vật khác "khủng" hơn để ra trận.

  Một cô nàng Apple nhí nhảnh nhưng có khả năng trị thương, người đẹp Ivy với khả năng dùng cung gây sát thương cao trong thời gian ngắn, hay "vua đánh thuê" Robert với khẩu súng máy Gatling Gun siêu hạng. Ngoài ra còn có An An, nhân vật không thể bình thường hơn nhưng sở hữu tiềm năng ghê gớm, hay Bear với khả năng khống chế hướng di chuyển của kẻ địch. Có vô số combo kết hợp các nhân vật này để tạo nên nhiều đội hình phù hợp.

  [​IMG]
  Người đồng hành đáng tin cậy.

  Vì thế, Contra Online càng trở nên lôi cuốn khi không chỉ chọn một, mà là đến hai người chơi cùng tham gia vào nhiệm vụ chinh phục các thử thách. Hãy thử xếp Robert với khả năng càn lướt đi cùng với Cade để tạo ra những trận địa pháo liên hoàn, dập tắt ý đồ tiếp cận của đối thủ, quái vật, hay siêu sát thủ Lucas kết hợp cùng cô nàng Apple trị thương để đảm bảo Lucas tung hoành ngang dọc trong trận chiến... Tiềm năng của những sự kết hợp là vô tận.

  Việc linh động cùng lúc hai nhân vật sẽ đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau, góp phần làm gia tăng tính hấp dẫn trong các trận chiến. Cùng một đội hình, nhưng việc điều khiển một chiến binh như Cade sẽ khác hẳn cảm giác điều khiển cô nàng trị thương Apple. Tuy nhiên phải đảm bảo sự kết hợp nhân vật có đủ khả năng dứt điểm đối phương, tránh việc phó mặc công tác dọn dẹp quái cho nhân vật phụ và bạn chỉ đóng vai trò hỗ trợ, nếu không bạn đã góp phần giúp... tăng độ khó cho game.

  [​IMG]
  Có thêm người bạn chiến đấu dễ dàng hơn nhiều.

  Contra Online đem đến những cảm giác mới lạ trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba. Việc có người đồng hành làm cách chơi thêm phần đa dạng, giúp người chơi tận dụng hết sức mạnh của các nhân vật đồng hành. Vô số cách thức lựa chọn nhân vật cũng như các cách thức kết hợp kỹ năng với nhau sẽ chờ đợi người chơi mới cùng khám phá.

  [​IMG]
  Sát cánh cùng đồng đội.

  Trang chủ: Contra Online
  Chỉnh sửa cuối: 14/2/16
 2. hoangngan1990

  hoangngan1990 New Member

  đấy là game contra mới ah bạn? sao nhìn hình ảnh như kiểu 3D thế

Chia sẻ trang này