Counter Strike Online “biếu” không game thủ 02 nhân vật nữ gợi cảm

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/7/15.

Đọc: 237

 1. blaysku Trùm

  LingLing sát thủ với bộ mặt cừu non

  Xuất hiện tại các phiên bản quốc tế từ năm 2014 trong Counter-Strike Online và mới chỉ xuất hiện ở bản Việt Nam vào ngày 21/5 vừa qua, LingLing được giới thiệu là một ngôi sao giải trí nhưng thực tế đó chỉ là vỏ bọc hoàn hảo cho một điệp viên chuyên thu thập và phân tích thông tin.

  [​IMG]

  Rất ít người có thể tiếp cận hồ sơ bí mật về nhân vật này. Sử dụng LingLing trong game, người chơi sẽ được tăng 30% điểm kinh nghiệm trong hệ thống Zombie Scanario. Trên thực tế, rất nhiều game thủ lựa chọn LingLing bởi khả năng ngụy trang và ẩn nấp tốt trong các map đấu PVP.

  Nhận ngay nhân vật

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Isabelle đấu sĩ bốc lửa

  Xuất thân là một đấu sĩ Isabelle bất ngờ bị một nhóm khủng bố chuyên sát hại các vận động viên tấn công và cô đã bị dính chấn thương bởi một vụ đặt bom có chủ đích của tổ chức này. Sự việc đã khiến cho cô nàng bốc lửa này chuyển đổi từ một vận động viên đấm bốc thành một chiến sĩ chống khủng bố thực thụ. Cũng như Ling Ling, Isabelle chính thức xuất hiện trong CSO Việt Nam từ ngày 21/5, đặc biệt, đây là tuyến nhân vật thích hợp nhất game để sử dụng những vũ khí báu vật mạnh nhất CSO như găng tay Papin, hay siêu súng ngắm Savery. Chính vì thế nên Isabelle đang là cái tên được game thủ săn đón hàng đầu trong game.

  Nhận ngay nhân vật

  [​IMG]
  [​IMG]

  Làm thế nào để game thủ nhận quà “biếu không” ?

  Thông thường người chơi sẽ phải quay code box – tức là vừa mất công sức và cả tiền bạc để “rước” được 02 bóng hồng này về dinh. Tuy nhiên trong một sự kiện mới đây, NPH goPlay đã chính thức “biếu không” các game thủ 02 nhân vật nữ này chỉ với một động tác share duy nhất tại đường link: http://cs.go.vn/giftcode/

  [​IMG]

  Qua đó người chơi sẽ nhận các giftcode random 02 nhân vật trên đồng thời với các mức độ 1, 3, 7 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Với 5 mức thời gian và 02 nhân vật tương đương với 10 loại code khác nhau sẽ được phát ra, theo thông tin từ goPlay thì người chơi có thể sử dụng cả 10 code nói trên.

  Bên cạnh đó, NPH CSO cũng tiến hành tặng x3 kinh nghiệm cho người chơi mới trong 03 ngày cuối tuần từ 24 – 26/7 tới đây để coi như “của hồi môn” cho các cô gái của mình.

  Thông tin chi tiết về các sự kiện CSO xem tại: http://cs.go.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này