Crossout - Game 'đua xe bắn súng' đỉnh tung gameplay đầu tiên

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 13/8/15.

Đọc: 118

 1. blaysku Trùm

  Mới đây Gaijin Entertainment đã tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên của game online đua xe bắn súng hấp dẫn Crossout. Theo đó, game thủ có thể tự sáng tạo lắp ghép chiếc ô tô của mình rồi lao vào những cuộc chiến PvP siêu hành động với tốc độ cực nhanh.

  Ngoài ra, hiện tại những game thủ yêu thích phong cách chơi ấn tượng của Crossout cũng đã có thể đăng ký tài khoản để tham gia thử nghiệm tại địa chỉ: http://crossout.net/en/play.

  [​IMG]

  Trong Crossout, game thủ sẽ phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh đang chiếm đóng Trái Đất. Người chơi được tha hồ thể hiện tính sáng tạo của bản thân trong việc xây dựng phương tiện chiến đấu của mình khi hoàn toàn có thể lắp thêm hay thay đổi dáng vẻ bên ngoài cũng như các loại vũ khí, giáp trên xe... đảm bảo sẽ không có 2 chiếc chiến xa giống nhau xuất hiện trong thế giới ảo.

  [​IMG]

  Game thủ có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp, từ xe tải to lớn mạnh mẽ cho tới xe offroad năng động... và gắn lên đó các loại vũ khí có tính sát thương cao như súng máy cỡ lớn, rocket, súng phóng lựu, thậm chí là cả những chiếc cưa lớn, đinh ba để phục vụ cho các cú 'húc' cận chiến.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này