[Cũ mà hay] UberStrike - Webgame bắn súng khá giống Quake

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 27/7/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá casual, UberStrike - Webgame từng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ thế giới khi chính thức ra mắt vào năm 2013. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://uberstrike.cmune.com/.

  [​IMG]

  Trên thực tế, UberStrike là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi khá giống với... Quake. Điều này đến từ việc lối chơi trong game cho phép người chơi di chuyển với tốc độ cực nhanh, đồng thời thực hiện các động tác nhảy cao, khiến cho việc ngắm bắn trở nên khá khó khăn.

  Bên cạnh đó, nhịp độ của trận đấu được đẩy lên khá cao khi nhân vật liên tục di chuyển, kể cả khi bạn phải sử dụng các loại súng ngắm, bắn tỉa, nhân vật cũng sẽ phải liên tục di chuyển nếu không muốn bị đối thủ hạ gục.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, phong cách bắn của UberStrike tạo nên nét thực sự khác biệt với nhiều tựa game bắn súng khác, trở nên casual và thú vị hơn.

  Cũng chính vì việc các nhân vật thường xuyên di chuyển, khiến cho yếu tố chiến thuật trong UberStrike không thực sự cao. Thông thường, các người chơi chỉ di chuyển tự do để tìm cách hạ gục mục tiêu, chứ thường không có sự phối hợp giữa các đồng đội với nhau.


  Video gameplay UberStrike


  Các loại súng trong UberStrike có độ giật không cao, giúp người chơi có thể thoải mái sấy cả băng đạn vào mục tiêu mà không sợ bị lệch tâm quá nhiều. Dẫu vậy, vì các nhân vật di chuyển khá nhanh, nên người chơi sẽ phải liên tục lịa chuột vào đúng vị trí. Hơn thế nữa, các loại súng tiểu liên thường gây sát thương khá thấp, khiến bạn không thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu.

  Lấy ví dụ như ở các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường, người chơi có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ chỉ sau một vài loạt đạn chuẩn xác, nhưng sang đến UberStrike, việc này trở nên khó khăn hơn khi nhân vật có khả năng chịu đựng tốt với các loại súng tiểu liên.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy vậy, đối với các loại súng ngắm thì người chơi gần như lại chỉ cần bắn trúng duy nhất một lần để hạ gục đối thủ.

  Tất nhiên, UberStrike giới thiệu thêm cả chế độ chơi PvE, song song với các phần chơi PvP truyền thống. Điều này giúp cho người chơi không cảm thấy nhàm chán khi họ có thể cùng tổ đội, tham gia các chiến dịch chống lại quái vật hay người ngoài hành tinh.

  [​IMG]

  Các chế độ chơi PvP quen thuộc được giới thiệu như đấu Deathmatch cá nhân hay đấu Deathmatch theo team. Đây cũng là điều dễ hiểu khi lối chơi trong game khá casual khiến UberStrike khó giới thiệu các chế độ chơi như đặt bom, chiếm cứ điểm... Dẫu vậy, đây vẫn là một điểm trừ của UberStrike khi có quá ít chế độ chơi PvP cho game thủ lựa chọn.

  Là một tựa game miễn phí, UberStrike cung cấp hệ thống Cash Shop với một số loại súng có sức mạnh khá... vượt trội. Tất nhiên, người chơi cũng có thể mua được những loại súng này này bằng tiền in-game, tuy rằng sẽ khá lâu.

  [​IMG]

  Tổng kết

  Về tổng thể, UberStrike là tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất khá thú vị, Tất nhiên, việc đồ họa của game không thực sự mượt mà cũng giúp cho người chơi dễ tiếp cận hơn, khi cấu hình máy yêu cầu là không quá cao và phù hợp với ngay cả những máy tính có cấu hình thấp.

  Điểm trừ của game đến từ việc giới thiệu hơi ít chế độ chơi đến game thủ, khi chủ yếu chỉ xoay quanh phần chơi Deathmatch.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này