Share Cửa hàng phân phối dầu hạt lanh Nature Made chính hãng tại Thái Bình

Thảo luận trong 'Code HTML/CSS/JS' bắt đầu bởi thanhStrip543, 14/11/15.

Đọc: 244

 1. thanhStrip543 New Member

  Giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​
  thuốc cung cấp các axit béo từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất tốt tới việc bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện . Vai trò của những axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 đến sức khỏe tim mạch đặc biệt quan trọng. Các chuyên gia cho rằngnhững axit béo Omega có trong thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác dụng tốt với sức khỏe tim mạch giúp làm han chế cholesterol và giảm triglyceride trong cơ thể đây là 2 chất rất nguy hiểm dẫn tới bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chủ yếu chứaở chất béo thực vật và mỡ động vật.

  [​IMG]\

  xem thêm: dha danh cho ba bau

  Omega-6 thực vật có thể hỗ trợ làm loại bỏ 17-20% lượng cholesterol toàn phần ngoài ra đồng thời làm giảm 16-34% nguy cơ bị bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng rất lớn hỗ trợphòng chống rối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp. Một thực đơn cung cấp đủ omega thực vật, khả năng mất từ bệnh mạch vành xuống còn một phần hai.

  Hiện nay , bệnh tim mạch được biết tới là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Mặc dù có cáclý do khác nhau, nhưng lý do chủ yêu dẫn đến căn bệnh này liên quan rất lớn với thực phẩm dinh dưỡng hằng ngày, từ việc sử dụng những thức ăn được làm sẵn chứa nhiều dầu . Lượng chất béo trong cơ thể càng cao thì tỷ lệ chết do bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

  xem thêm: thuoc bo cho ba bau

  Ngăn ngừa bệnh hơn điều trị bệnh, bạn nên bắt đầu quan tâm tình trạng tim mạch của anh, chị và cả những người thân yêu ngay bây giờ bằng cách sử dung các từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần mỗi ngày uống một viên sau bưa ăn, bạn đã nạp đủ các axit béo cần thiết cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Hơn nữa dầu hạt lanh của Nature Made còn giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho mắt , phòng ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

  Sản phẩm Nature Made Flaxseed Oil cũng rất thích hợp với đối tượng ăn thực vật hay không thích ăn cá.  Để có sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Đây là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu về việc bán những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ .

  nguồn: dau hat lanh

Chia sẻ trang này