Cùng lớp điểm trang Bích Nguyệt chinh phục mọi khuynh hướng mới

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 21/3/16.

Đọc: 97

 1. horse886 Member

  Cùng lớp trang điểm Bích Nguyệt chinh phục mọi thiên hướng mới
  Có câu nói:

  - Một là học cho giỏi
  - Hai là nghề cho thông


  Dù bất cứ nghành nghề nào bạn phải giỏi thì cơ hội làm giàu luôn đến với bạn

  Khi quan niệm tầng lớp càng ngày càng cởi mở và nhất là khi các ngành dịch vụ phát triển không ngừng với mức thu nhập ổn định, dễ hiểu tại sao các bạn trẻ có thể tìm được cho mình những hướng đeo đuổi sự nghiệp khác nhau.

  Trong những năm gần đây, ngành điểm trang, dịch vụ cưới đặc biệt lớn mạnh với nhiều studio, nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với mức giá đa dạng, phong cách phong phú và chất lượng. Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp của chị em đàn bà ngày một tăng cao. Ngoài điểm trang cá nhân chủ nghĩa cho mình tại nhà, nhiều bạn gái còn chọn dịch vụ điểm trang, làm đẹp, làm hướng xây dựng sự nghiệp lâu dài. Tuy nhiên, say mê và nhiệt huyết là vậy, nhiều bạn trẻ lại không tìm được đúng cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để có thể thật sự hành nghề sau khi kết thúc khóa học.

  Là chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực điểm trang, dịch vụ cưới, Bích Nguyệt hiểu hơn ai hết nhu cầu đang lên của thị trường, những biến động mới trong lĩnh vực điểm trang, và nhất là khát khao chinh phục đỉnh cao, khẳng định bản thân của các bạn trẻ. Kinh nghiệm thực tại cũng là điều kiện để Bích Nguyệt xây dựng được cho mình một chương trình đào tạo điểm trang thiết thực, hữu ích và hiệu quả với sự cân đối giữa lý thuyết và thực hành.

  [​IMG]
  Hot girl Midu

  [​IMG]
  Diễn viên Tăng Bảo Quyên

  Khác với những trung tâm đào tạo điểm trang khác, trong khóa học tại Bích Nguyệt, sau khi được chỉ dẫn và giới thiệu kỹ thuật cơ bản, học viên sẽ được tiếp xúc, tìm hiểu và phân biệt sự khác nhau giữa các thiên hướng, phong cách mới với thời gian học trang điểm chỉ từ 1-3 tháng Bài học trong chương trình liên tục được cập nhật, giúp học viên có khả năng nhạy bén với những trào lưu mới và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngày mai. Bích Nguyệt là nơi giới thiệu nhiều phong cách điểm trang và làm tóc đơn giản mà sang trọng,phong cách Âu Á, phong cách phối hợp giữa cổ điển và đương đại, hay phong cách nhẹ nhàng, dễ thương. Quan trọng hơn cả, học viên sẽ được học cách nhận biết và tham mưu cho khách hàng phong cách thích hợp với sở thích, nhu cầu và môi trường giao tiếp.

  Trong khóa học tại Bích Nguyệt, học viên sẽ được chỉ dẫn thực hành trên từng khuôn mặt, do đích thân chuyên gia Bích Nguyệt trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, Bích Nguyệt cũng đem lại cho bạn rất nhiều ưu đãi quyến rũ, xóa bỏ nỗi lo chi phí học trang điểm. dự khóa học trang điểm cùng Bích Nguyệt chính là bước đệm kiên cố cho thành công tương lai của bạn. Hãy tin cậy và đồng hành cùng Bích Nguyệt để các bạn trở thành một chuyên gia điểm trang thành đạt trong tương lai bạn nhé

  Nguồn : Cùng lớp điểm trang Bích Nguyệt chinh phục mọi khuynh hướng mới

Chia sẻ trang này