Cùng như lan đón tết trung thu

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhatlun3030, 13/8/15.

Đọc: 266

 1. nhatlun3030 New Member


  Tác hại tiếp theo mà những chiếc lồng đèn Trung Quốc mang lại đó chính là tác hại về sức khỏe. Nếu những ai quan tâm đến đời sống xã hội có lẽ sẽ biết rất nhiều tin tức về những loại lồng đèn Trung Quốc độc hại. Những chiếc lồng đèn này được sản xuất từ loại nhựa có thể gây ung thư rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Bạn chắc chắn không muốn con mình mắc những loại bệnh nguy hiểm đến sức khỏe, việc đánh cược tính mạng của con mình vào những chiếc lồng đèn Trung Quốc là một điều rất không đáng vì bạn không biết chắc rằng chiếc lồng đèn nào an toàn và không an toàn. Kể từ khi có nguồn tin đó thì nhiều siêu thị hay các trung tâm thương mại đã ngưng không cho lồng đèn điện tử Trung Quốc được bày bán trên thị trường.


  [​IMG]

  Với bề dày lịch sử phát triển hơn 50 năm, bánh trung thu Như Lan luôn hãnh diện khi được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Như Lan luôn đặt uy tín – chất lượng – sáng tạo là tôn chỉ hoạt động và phát triển của mình. Sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng luôn là một đòn bẩy thúc đẩy Như Lan phát triển.

  [​IMG]


  Bánh trung thu của Như Lan được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, tươi sạch đến từ tự nhiên. Dưới bàn tay của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Như Lan luôn cam kết sẽ mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng

  Thông tin liên hệ


  Website: banbanhtrungthu.com


  Điện thoại: 0938 458 080


  Email: [email protected]


  Địa chỉ: 44 bis nguyễn trọng lội, tân bình, tp.hcm


  Xem thêm: banh trung thu nhu lan chinh hang gia si tai tphcm
 2. muasaobangkt

  muasaobangkt New Member

  đây ko phải là rao vặt, spam?

Chia sẻ trang này