Cùng soi Bách Chiến Vô Song 2 trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/8/15.

Đọc: 166

 1. blaysku Trùm

  Vào ngày hôm nay 3/8, Webgame Bách Chiến Vô Song 2 đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game trực tiếp tại trang chủ.

  [​IMG]

  Hiện tại, Bách Chiến Vô Song 2 giới thiệu tới người chơi cả phiên bản Web lẫn phiên bản client, trong đó, phiên bản Web được phát hành trên cổng 360game, trong khi người chơi có thể tải bản client trên cổng 360play.

  Trong ngày đầu ra mắt, Bách Chiến Vô Song 2 hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game. Hiện tại, game đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh khi không còn để sót chữ tiếng Trung.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Mặc dù là Webgame 2D, nhưng hình ảnh trong Bách Chiến Vô Song 2 khá dễ nhìn, vừa mắt. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh và thậm chí là hiệu ứng skill được thực hiện tương đối chi tiết, với kích cỡ vừa phải, giúp không tạo cảm giác khó nhìn, vướng mắt cho game thủ khi chơi.

  Về lối chơi, Bách Chiến Vô Song 2 vẫn áp dụng cơ chế chiến đấu target quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động di chuyển và tấn công lần lượt theo các skill được đặt sẵn trên thanh công cụ.

  [​IMG]

  Nếu tập trung, chỉ chơi khoảng 30 phút, bạn đã có thể luyện nhân vật đạt đến level 60. Các hoạt động trong game chủ yếu là làm nhiệm vụ trong cốt truyện cũng như vượt map phụ bản. Tất nhiên, mọi hoạt động đều gần như được "auto hóa" giúp người chơi chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

  Từ đây, tốc độ lên level giảm dần cũng như lượng quái vật yêu cầu tấn công ở các nhiệm vụ cũng tăng lên, đồng thời người chơi phải tham gia vào nhiều phụ bản hơn. Mỗi nhân vật trong game sở hữu 4 bộ skill riêng, bao gồm skill chủ động (skill tấn công), skill bị động (tăng chỉ số), cảnh giới và tâm pháp.

  [​IMG]

  Mỗi loại skill lại có cách tăng điểm khác nhau, ví dụ như skill chủ động sẽ được tự động tăng theo level, thì skill bị động người chơi sẽ phải tự tăng điểm dựa trên điểm tích lũy (có được từ các hoạt động đánh quái, làm nhiệm vụ).

  Cách xây dựng nhân vật trong Bách Chiến Vô Song 2 vẫn đi theo mô típ quen thuộc với các tính năng như thú pet, thú cưỡi, cường hóa trang bị... để gia tăng chỉ số chiến lực. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có thể thoải mái tăng điểm vào các chỉ số tiềm năng cho bản thân.

  Một số hình ảnh trong Bách Chiến Vô Song 2:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chủ: http://bc2.360game.vn/

  Bản Client: http://bc2.360play.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này