Cùng soi Cửu Tinh Vô Song trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/6/15.

Đọc: 338

 1. blaysku Trùm

  Vào sáng ngày hôm nay 9/6, Webgame Cửu Tinh Vô Song đã chính thức mở cửa đón game thủ. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game ngay tại trang chủ.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra mắt, Cửu Tinh Vô Song hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Dẫu vậy, lượng người chơi đăng nhập vào trải nghiệm game không quá đông, dừng lại ở mức trung bình.

  Nhìn chung, Cửu Tinh Vô Song là một Webgame nhập vai 2D lấy đề tài kiếm hiệp với lối chơi và nền đồ họa quen thuộc, chưa có nhiều điểm mới. Đồ họa của game vẫn đi theo phong cách 2D đơn giản, khi các nhân vật di chuyển còn tương đối gượng gạo, và gần như chỉ như lướt đi trên font nền đặt sẵn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Về gameplay, Cửu Tinh Vô Song vẫn đi theo lối đánh target quen thuộc, người chơi chỉ việc click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công và sử dụng skill.

  Cửu Tinh Vô Song giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Kiếm Khách, Thích Khách, Cuồng Đao và Pháp Sư.

  [​IMG]

  Chơi khoảng 15 phút, người chơi đã có thể dễ dàng đạt đến cấp 40, đồng thời mở được rất nhiều tính năng quen thuộc như thú cưỡi, tính năng kinh mạch... Đây cũng là điều thường thấy ở các Webgame nhập vai 2D từ Trung Quốc.

  Trang chủ: http://ct.360game.vn/

  Một số hình ảnh trong Cửu Tinh Vô Song:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này