Cùng soi siêu súng sniper “đạp đổ” tượng đài AWP và AWM

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 15/7/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Savery – hung thần sniper

  Nếu chỉ theo định nghĩa sách vở thì có thể hiểu Savery là khẩu súng ngắm với 7 viên .338 Lapua Magnum. Súng được cải tiến từ khẩu AWP kinh điển, kết hợp cùng động năng hơi nước, chế độ bắn double action và nạp đạn ổ quay, có sức mạnh chết chóc trong PvP.

  [​IMG]

  Thực tế, Savery đã phá bỏ mọi giới hạn thường có của súng trường bắn tỉa. Chế độ bắn double action, nạp đạn ổ quay cùng động năng hơi nước đã giúp súng đạt đến sát thương tối đa mà vẫn có tốc bắn vượt trội và nạp đạn nhanh chóng. Savery "bá đạo" đến nỗi có thể giúp game thủ vừa nhảy vừa bắn mà vẫn chính xác, và tất nhiên: chỉ cần 1 viên cho mỗi mạng PvP.

  https://youtu.be/Z45w2D8XhcA

  https://youtu.be/jJiFO7SdQls

  Kinh khủng trong cả thể loại PVP lẫn PVE

  Xem thêm thông tin và hình ảnh về Savery tại: http://cs.go.vn/

  Theo chia sẻ của một số người chơi sniper có kinh nghiệm thì Avery mang đến cho người chơi cảm giác mượt mà êm ái khi di chuyển, không bị cục mịch như đàn anh AWP. Bên cạnh đó, khả năng bắn ngắm liên thanh (auto sniper) với độ chính xác cực cao kể cả khi không “ghìm chuột” kết hợp với 1 shot 1 kill khi mỗi cú bắn mang sức công phá 104 dmg so với 101 dmg của AWM hay AWP. Hơn thế, với thiết kế cơ học với những trục bánh răng mang lại cảm giác cổ điển và biến Avery thành một cỗ máy xay thịt thực sự trong các trận PvP.

  Game thủ Việt nói gì về Savery

  Ngay sau khi thông tin về siêu súng này được rò rỉ từ phía NPH, trên khắp các group về Counter Strike Online rộ lên cơn sốt bàn tán về siêu súng này, với những mỹ từ “thật không thể tưởng tượng nổi”. Rất nhiều game thủ cho rằng Savery là sự kết hợp tinh hoa của AWP, AWM, MG 24 và Skull 7 tạo thành một khẩu súng vừa dễ chơi, vừa đẹp và có thể “gắn bó dài lâu”.

  [​IMG]

  Rất nhiều người tò mò về khả năng bá đạo của Savery


  Được biết Savery là một sản phẩm được lấy từ Rương báu vật nên hiện tại game thủ CSO đang dồn toàn lực tích trữ để mong có cơ hội được sở hữu siêu súng này.

  Nếu bạn chưa biết thì phiên bản cập nhật ngày 16/7 của CSO ngoài siêu phẩm Savery còn mang đến hàng loạt vũ khí siêu khủng đặc biệt là 02 vũ khí cận chiến là Papin – găng tay người sói và cho phép người chơi nâng cấp Dual Katana – 02 tay 02 kiếm cực mạnh khi cận chiến. Ngoài ra phiên bản cập nhật cũng mang đến nhiều sự kiện tặng báu vật vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật xem tại: http://cs.go.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này