Cùng soi Võ Lâm Tranh Bá trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/7/15.

Đọc: 167

 1. blaysku Trùm

  Đúng theo dự kiến, ngày hôm nay 29/7, Võ Lâm Tranh Bá đã chính thức được NPH VTC Mobile mở cửa đón game thủ Việt vào trải nghiệm. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng theo dõi thông tin cũng như tải game về ngay tại trang chủ http://vltb.vn.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra mắt, Võ Lâm Tranh Bá đã tạo được ấn tượng khá tốt khi không để lại dấu hiệu giật, lag mặc dù lượt người cùng lúc truy cập tương đối đông. Không chỉ vậy, ngay tại Fanpage của trò chơi cũng khá sôi nổi khi hàng loạt event và phần thưởng có giá trị được NPH gửi tới game thủ. Bên cạnh đó, phần việt hóa cùng những lời chỉ dẫn tận tình trong game cũng được chỉnh sửa gần như là hoàn hảo, giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen ngay cả với những ai lần đầu trải nghiệm.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Võ Lâm Tranh Bá là gMO 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh trong game có phần sắc nét, chi tiết hơn hẳn so với nhiều tựa game di động cùng lấy đề tài võ hiệp tại Việt Nam. Hơn hết, dung lượng của game lúc download về cài đặt là cực kỳ nhẹ, chỉ khoảng 15 MB thích hợp cho các thiết bị di động tầm trung trở lên.

  Điểm đặc biệt rằng trong trận đấu, Võ Lâm Tranh Bá còn cho phép người chơi xoay màn hình để có thể ngắm rõ hơn các nhân vật cũng như các đòn đánh tuyệt đẹp mà họ tung ra.

  [​IMG]

  Về gameplay, Võ Lâm Tranh Bá vẫn đi theo lối đánh theo lượt (turn-base) quen thuộc dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo thứ tự trận hình. Điểm đặc biệt của game đến từ việc số lượng chiến tướng được sử dụng trong trận hình lên đến 6 tướng, cho phép người chơi thoải mái chọn lựa.

  Đặc biệt hơn, khi các nhân vật tấn công, họ còn tung ra các đòn thế võ học khá lạ chứ, gây sát thương lớn với nhiều đòn combo, tạo cho người chơi cảm giác khá thích thú.

  [​IMG]

  Tất nhiên, lối chơi nhập vai trong Võ Lâm Tranh Bá vẫn được xây dựng theo mô típ quen thuộc, khi các nhân vật có thể tăng sức mạnh thông qua việc luyện level, mặc trang bị, cường hóa, nâng cấp trang bị, tiến hành tẩy luyện...

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hoạt động chính trong game vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Khi vượt phụ bản, người chơi sẽ có thể luyện level cho nhân vật, cũng như kiếm tiền vàng, trang bị hay nhiều vật phẩm giá trị khác. Hệ thống tính điểm thể lực cho việc vượt phụ bản cũng được áp dụng để đảm bảo cân bằng cho các người chơi.

  Trang chủ game: http://vltb.vn

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này