Cùng soi Xạ Thủ trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 30/7/15.

Đọc: 273

 1. blaysku Trùm

  Vào sáng ngày hôm nay 30/7, Webgame bắn súng Xạ Thủ đã chính thức mở cửa đón game thủ. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game bằng tài khoản Zing trên trang chủ của game. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản Alpha Test có reset nhân vật.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra mắt, Xạ Thủ hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Hiện tại, Xạ Thủ khuyến khích sử dụng 2 trình duyệt là IE và Firefox, trong khi Chrome và Cốc Cốc vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện dần.

  Lượng người tham gia chơi trong ngày đầu ra mắt của Xạ Thủ tương đối đông, và người chơi có thể dễ dàng tìm thấy phòng thi đấu để tham gia PvP. Xạ Thủ cũng giới thiệu hệ thống tự động tìm trận đấu (matchmaking) để giúp người chơi nhanh chóng tham gia vào các phòng chơi.

  [​IMG]

  Về mặt đồ họa, Xạ Thủ giới thiệu nền đồ họa 3D tương đối dễ nhìn. Tất nhiên, là một tựa game online trên nền Web nên hình ảnh Xạ Thủ vẫn chưa thể so sánh được như các tựa game cài đặt. Dẫu vậy, vì mới là phiên bản Alpha Test nên Xạ Thủ vẫn còn sót một số chữ tiếng Trung.

  Về gameplay, Xạ Thủ là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất có lối chơi khá quen thuộc. Giống như những tựa game bắn súng khác, cơ chế điều khiển nhân vật trong game không có nhiều khác biệt, bên cạnh phóng cách bắn khá đơn giản, nhân vật cũng không có bất cứ kĩ năng đặc biệt nào như chạy nhanh, nhảy cao...

  [​IMG]
  [​IMG]

  Phong cách bắn trong Xạ Thủ được đánh giá là ở tầm trung bình, khi độ giật (recoil) của các loại súng là không quá cao, nhưng cũng không phải là thấp. Tất nhiên, người chơi sẽ khó có thể sấy cả băng đạn mà không bị lệch tâm ngắm, khiến cho việc bắn sấy gần như không hiệu quả ở tầm bắn xa.

  Thay vào đó, việc bắn lần lượt khoảng từ 3-5 viên một lúc sẽ đem tới hiệu quả rõ rệt hơn. Đây cũng là điểm đặc trưng của các tựa game bắn súng thứ nhất có phong cách gần giống với Counter-Strike. Tất nhiên, người chơi cũng sẽ chỉ cần bắn trúng đối thủ khoảng từ 2-3 viên đạn vào thân, hay đơn giản chỉ với 1 viên headshot là có thể hạ gục đối thủ.

  [​IMG]

  Xạ Thủ hiện giới thiệu đến game thủ 5 chế độ chơi, lần lượt là bắn Deathmatch theo đội, Bắn Zombie, Đấu súng ngắm, Đặt bom và Đấu dao găm. Game cũng giới thiệu khoảng 10 bản đồ cho người chơi liên tục được thay đổi.

  Trang chủ: http://xathu.vn/

  Một số hình ảnh trong Xạ Thủ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này