Cùng tìm hiểu về môn nghệ thuật cuộn giấy

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 1/1/16.

Đọc: 227

 1. MinhPhuc123 New Member

  Bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trẻ 1 môn nghê thuật mà chị vẫn hay gọi là paper typography, vẫn ít ai lại biết nó là Quilling Art – Môn nghệ thuật giay xoan độc đáo.
  Quilling là nghệ thuật xoắn các mảnh giấy và tạo hình giấy thành một thiết kế độc đáo. Quilling được cho là có mặt cách đây khoảng năm tram năm. cuốn giấy không chịu ảnh hưởng do công nghiệp và công nghệ, môn nghệ thuật với giấy cần sự tỉ mỉ, khéo tay và thị lực tốt.
  Chắc mọi người cũng không còn quá xa lạ với cuốn giấy. bắt đầu tại Việt Nam từ khi năm 2003, xếp giấy xoắn đã thu hút được nhiều người chơi, đặc biệt là các bạn làm nghệ thuật, có sự chăm chỉ, óc sáng tạo cùng sự tỉ mỉ là mọi người đã có thể hoàn thành 1 vài sản phẩm xếp giấy xoắn cho người thân hay món quà nó cho người thân, bạn bè hay người ấy:). Một bức tranh làm từ môn nghệ thuật với giấy (tranh giay xoan hay một tấm thiệp( Quilling greeting cards) do tự tay các bạn trẻ làm sẽ làm cho món quà đặc biệt ý nghĩa và giá trị.
  [​IMG]
  Với giấy cuộn này, chị sẽ dễ dàng sáng tạo ra cho chính bạn những các loại từ môn nghệ thuật với giấy mang vẻ cuốn hút riêng, với những bạn yêu thích nghệ thuật hay thích sự sang tạo thì đây là 1 môn nghệ thuật 0 thể không tham gia.Hãy cùng tìm hiểu về môn nghệ thuật giấy xoắn độc đáo này nhé
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/16

Chia sẻ trang này