Cùng tìm thông tin nguồn gốc iPhone 6 xách tay

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 25/9/15.

Đọc: 298

 1. lkiendt1 Member  Đã bao giờ bạn tự hỏi cỗi nguồn iPhone 6 xách tay từ đâu mà ra ? phần đông iPhone hiện thời đều được sản xuất tại trụ sở nhà máy Foxconn Trung Quốc. Chính nên dù là máy iPhone 6 xách tay hay chính hãng đều sản xuất từ đây và được phân phối sang các nước khác chất lượng của máy đều tương đương nhau. Do chính sách phân phối của từng nước nên iPhone 6 xách tay hay chính hãng đều mang lên mình số hiệu khác nhau.

  Theo phân tách từ các chuyên gia, thị trường Việt Nam hiện thời, có rất nhiều cửa hàng nhập iPhone 6 xách tay về nguồn gốc không chính thống, 4 loại iPhone 6 xách tay sau bạn có thể đã dính phải
  [​IMG]
  iPhone 6 xach tay Refurbished: là sản phẩm đã qua sử dụng, một vài lý do nào đó trong quá trình người dùng bị gặp lỗi camera, lỗi touch ID….Họ đem đổi lại cửa hàng, sau đó cửa hàng thay thế linh kiện khác vào chiếc iPhone 6 đó và đem bán lại với giá rẻ hơn ( đối với cửa hàng Việt Nam thì không có khái niệm hàng Refurbished, được gọi là máy New ).

  iPhone 6 xách tay hàng dựng (hàng làm mới): là kết quả của việc lắp ghép các bộ phận của từng máy khác lồng vào nhau, tất nhiên chất lượng linh kiện thay vào không hề đảm bảo. Và vỏ hộp máy cũng được đem in lại ngay cả số iMEI. thường ngày các sản phẩm dựng về độ chi tiết sản phẩm, vỏ bên ngoài, vỏ hộp rất kém, chỉ một chút am tường là có thể phân biệt được.

  [​IMG]

  iPhone 6 xách tay (lock): giờ iPhone lock chiếm 80% thị trường di động trong nước. Về độ ưa chuộng, cùng với mức giá rẻ gấp 2 lần hàng chính hãng. Nhược điểm độc nhất vô nhị người dùng gặp phải ghép sim nếu muốn dùng Full chức năng như bản quốc tế. ngoại giả iPhone lock dựng chiếm phần đông trong con số ở trên. Chính nên chi hàng loạt iPhone 6 xách tay, iPhone 6 Plus xách tay ….. Không ít người đã từng dính phải những chiếc máy "dỏm".

  -Biện pháp: Đối với iPhone xách tay (iPhone 6 xách tay (lock) chẳng hạng): người dùng nên học cách phân biệt nguồn cội phê duyệt dãy ký tự trên từng máy, chọn gốc xuất sứ từ Nhật, Mỹ, Singapore … iPhone 6 xách tay nhật cho chất lượng về kiểu dáng, cũng như linh kiện trong máy tốt nhất. do mỗi sản phẩm iPhone đến tay người dùng đều đã sang trọng những công đoạn thẩm tra cực kì khắc nghiệt.

  >>Giá iPhone 6 xách tay tiếp tục giảm nghiêm trọng

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này