Cười té ghế với clip chế Tây Du Ký phiên bản Counter-Strike Online

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 4/6/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, NPH Counter-Strike Online đã bất ngờ tung ra clip chế phim Tây Du Ký khá hài hước và ngộ nghĩnh tại trang chủ http://cs.go.vn/.

  Xa Tăng 2 tay hai khẩu lục cực chất, Trư Bát Giới xách súng máy (mechine gun), Tôn Ngộ Không cầm thiết bảng Như Ý đi săn Zombie? là các loại vũ khí đời thực mới được cập nhật trong Counter-Strike Online.

  Hè đến là thời điểm mà nhiều kênh truyền hình từ TW đến địa phương lại bắt đầu “mùa Tây Du Ký” với việc chiếu lại hang loạt các phiên bản của bộ phim Tây Du Ký. Với nhiều trẻ em và những ai đã từng là trẻ em thì những kí ức tuổi thơ luôn gắn liến với cuộc hành trình của 5 thầy trò Đường Tăng, Xa Tăng, Ngộ Không và Bát Giới.

  Cụ thể trong ngày 04/06 tới đây, người chơi Counter-Strike Online sẽ có thể sở hữu set 03 vũ khí cực khủng của thầy trò Tam Tạng để đi diệt Zombie, trừ boss (thay vì diệt yêu trừ ma):

  [​IMG]
  [​IMG]

  Được biết đây chỉ là một trong số rất nhiều những nội dung trong phiên bản update lần này của game. Trước đó, ngày 21/5 CSO cũng đã có những cập nhật khi thêm vào 02 nhân vật Việt Nam là Pé Bưởi và Hùng Đại Bàng gây sốt trong cộng đồng game thủ.

  Việc liên tục update nội dung của CSO song song với nỗ lực chống hack đang được cộng đồng ghi nhận với những dầu hiệu vô cùng tích cực. Hy vọng NPH CSO sẽ tiếp tục tung ra nhiều update hấp dẫn hơn nữa nhằm đáp ứng lại sự mong mỏi của game thủ CSO nói riêng và FPS Việt nói chung.

  >> Cộng đồng Counter Strike Online hả hê vì game sạch bóng hack!

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này