Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang bị "xâu xé" để đưa về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 29/5/15.

Đọc: 176

 1. blaysku Trùm

  Ngay sau khi được NSX Snail Games giới thiệu, mặc dù chưa ra mắt nhưng không thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng lớn từ phía Cửu Âm Chân Kinh Mobile đối với cộng động game thủ yêu thích game kiếm hiệp. Theo dự kiến, game sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào 29/5 tới đây.

  [​IMG]

  Với những ưu thế vượt trội của mình, Cửu Âm Chân Kinh Mobile nhanh chóng giành được sự quan tâm của cũng như rơi vào tầm ngắm của không ít các NPH game nước ta. Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, thương vụ đàm phán và giành quyền phát hành game tại Việt Nam đang có sự tham gia của mWork, NPH AE Game... Bên cạnh đó, nhiều khả năng VGG và Gosu cũng đang có ý định tham gia thương vụ này. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết liên quan vẫn chưa hề được hé lộ.

  [​IMG]

  Nếu bạn đọc chưa biết, Cửu Âm Chân Kinh Mobile cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC. Ngoài ra, người chơi có thể tận hưởng thế giới game một cách đầy đủ hơn cả phiên bản PC, cảm giác thật nhất khi chơi tựa game này trên màn ảnh rộng.

  [​IMG]

  Cũng theo Snail Game thì Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho người chơi hòa nhập vào thế giới ảo, thoát ra khỏi những ràng buộc về môn phái hay nghề nghiệp như những game mobile nhập vai truyền thống khác. Thay vào đó, trò chơi sẽ chú trọng vào yếu tố tự do như phiên bản PC đã từng làm.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác chính xác, nhanh gọn hơn thay vì kết hợp quá nhiều thao tác trên bàn phím.

  Những thông tin mới nhất về Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới và đừng quên đòn chờ phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào 29/5 tới.

  >> Cửu Âm Chân Kinh Mobile hé lộ hình ảnh ingame

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này