Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa chuẩn bị tung BIG UPDATE

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 22/7/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã từng giới thiệu, vào giữa tháng 7 vừa qua, Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản Việt hóa đã được nhóm The Dawning cho ra mắt để hỗ trợ game thủ trong nước. Ngay sau xuất hiện, đa phần người hâm mộ đều đã cảm thấy hài lòng và dành nhiều lời khen ngợi cho sự nhiệt tình của nhóm.

  [​IMG]

  Đáp trả lòng mến mộ này, nhóm đã quyết tâm cập nhật một phiên bản Big Update cho Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản Việt hóa. Theo như những gì đại diện nhóm chia sẻ, với phiên bản mới này, nhiều chi tiết nhỏ khác sẽ được Việt hóa rõ ràng hơn, ngay cả trên những hình ảnh trong game cũng sẽ xuất hiện những câu từ tiếng Việt.

  [​IMG]

  Nếu bạn đọc chưa biết, Cửu Âm Chân Kinh Mobile cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC. Ngoài ra, người chơi có thể tận hưởng thế giới game một cách đầy đủ hơn cả phiên bản PC, cảm giác thật nhất khi chơi tựa game này trên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác chính xác, nhanh gọn hơn thay vì kết hợp quá nhiều thao tác trên bàn phím.

  Phiên bản Big Update sẽ được nhóm cập nhật trong ngày hôm nay. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/vhgmochina

  Một số hình ảnh khác trong phiên bản mới:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này