Cửu Châu Chí sẽ ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 06/2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/6/15.

Đọc: 147

 1. blaysku Trùm

  Nhà phát hành Hope cho biết webgame 3D Cửu Châu Chí dự kiến sẽ ra mắt người chơi vào giữa tháng 06/2015 này.

  Cửu Châu Chí thuộc thể loại game MMORPG 3D, cốt truyện game theo phong cách thần thoại tiên hiệp lấy bối cảnh thời thượng cổ hồng hoan. Khi vào game người chơi sẽ chọn một trong ba hệ phái như: Thanh Long (xạ thủ), Chu Tước (pháp sư), Bạch Hổ (tanker, cận chiến). Từ đó, người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là phát triển quốc gia, tu tiên, tham gia các hoạt động quốc chiến.

  [​IMG]

  Với 3 nhiệm vụ chính trên, Cửu Châu Chí cuốn hút người chơi với hệ thống tính năng phong phú và nhiệm vụ dày đặc. Game đưa ra khá nhiều thử thách cho người chơi thử sức với mục tiêu chính là vươn lên làm bá chủ tam giới.

  Tính năng PK vẫn là phần “ghi điểm” của Cửu Châu Chí, từ PK đơn 1vs1, cho đến tổ đội, bang hội và kể cả liên server. Người chơi sẽ hoàn toàn mãn nhãn với các chiến trường PK hoành tráng đầy sôi động trong game như: Xưng Bá Cửu Châu, Phong Thần Đài, Thành Hư Không, Biên Giới Chiến…

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, hoạt động phó bảng cũng hấp dẫn không kém, nếu người chơi không thích ganh đua thứ hạng PK với người chơi khác, thì tham gia vào các phụ bản game cũng là một cách giải trí để kiếm điểm exp, tiền đồng và vật phẩm hiếm như: đánh Boss, tắm tiên, vấn đáp, thiên giáng phúc trần, quốc vận…

  Nếu muốn trải nghiệm trước khi có bản Việt hóa của Cửu Châu Chí người chơi có thể vào cổng 37wan có địa chỉ: http://jiuzhou.37.com/.

  Thông tin chi tiết tại cổng Gamelumi: http://gamelumi.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Webgame 3D Cửu Châu Chí được mua về Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này