Cửu Dương Thần Công cho iPhone/iPad

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 10/4/15.

Đọc: 345

 1. baobao Member

  Cửu Dương Thần Công là game võ hiệp nhập vai độc đáo lấy đề tài game võ hiệp nhập vai do Irrational phát triển, Games phát hành độc quyền tại Việt Nam. Như đã biết, siêu phẩm game này cho phép game thủ trải nghiệm một cách hết sức tự do, thêm vào đó CDTC bản gốc còn cho phép gamer làm mọi thứ mình thích trong thế giới ảo. Hãy trải nghiệm những giây phút sảng khoái nhất trong game CDTC và quên đi quan niệm "newbie" hay "pro" bởi vì Cửu Dương Thần Công là sản phẩm game của tất cả.

  [​IMG]


  Tương tác trong game Cửu Dương Thần Công

  thiết kế Cửu Dương Thần Công được xây dựng đẹp mắt mang sắc thái game võ hiệp nhập vai, các chi tiết trong trò chơi được mô tả tương đối chi tiết, hệ thống phó bản mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm đẹp mắt, với tạo hình 2K, càng làm những phần trong game online rõ ràng hơn. siêu phẩm game chưa có hệ thống thể lực, do đó các bạn có thể tự động liên tục 24h để kiếm vàng, kỹ năng cho nhân vật. Sau khi Download game CDTC về máy người chơi mới sẽ bắt đầu Tai CDTC bằng việc đăng ký một account game Cửu Dương Thần Công. Sau đó người chơi mới chỉ cần thực hiện hướng dẫn có sẵn trong sản phẩm game Cửu Dương Thần Công. Cửu Dương Thần Công đặc biệt gây ấn tượng nhờ thiết kế trau truốt với độ nét cao như siêu sao. Khi Tải Cửu Dương Thần Công cho máy Android và iOS, tôi đảm bảo rằng game thủ sẽ thích thú với tựa game này. Với hệ thống hướng dẫn tân thủ cộng với hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày, các bạn sẽ cảm thấy đơn giản nắm được toàn bộ hệ thống của tựa game trong vài phút chơi thử.


  [​IMG]


  10/04/2015 - Điểm nổi bật của siêu phẩm game Cửu Dương Thần Công

  Ngoài ra, CDTC không những mang lại cho gamer cảm xúc mới lạ, khi được biến thành siêu nhân hành hiệp trượng nghĩa trong game, mà còn thử thách các bạn sự tư duy, sự tìm tòi khám phá những bí mật trong trò chơi.
  CDTC chạy tốt trong dòng máy Android và iOS. Mặc dù được đánh giá tốt về khía cạnh nội dung nhưng Cửu Dương Thần Công vẫn thuộc hạng “non” khi chưa bằng mobile game Quan Bai Huyen Thoai. Hãy cùng Tai game Cửu Dương Thần Công về máy Android và iOS và chiến đấu trong những giây phút kinh điển Cửu Dương Thần Công.

Chia sẻ trang này