Cửu Dương Thần Công - PK với game hay đừng hỏi

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi taigamevleduvn, 21/7/15.

Đọc: 136

 1. taigamevleduvn New Member

  Cửu Dương Thần Công là game mobile lấy đề tà MMORPG được SohaGame cho ra mắt khoảng đầu năm 2015 và tính đến tháng 07/2015 thì nhờ vào việc trồng, thời gian đầu tư mạnh mẽ khiến game này thực sự đã đạt được chỗ đứng vững và cạnh tranh sòng phẳng với các trò chơi điện thoại di động cùng thể loại. Game Cửu Dương Thần Công được phát hành cùng ngày với những tựa anh em khác cùng NPH như ra mắt cách đây không lâu là đứa con tinh thần vào đầu năm đã nhanh chóng bức phá như một niềm triển vọng để phát triển hơn nữa. Không thể khẳng định đây là một game online hay nhất làng game Việt nhưng chắc chắn đây là tựa game kiếm hiệp và nhập vai không thể bỏ qua nếu bạn là fan cuồng của dòng trò chơi này.

  [​IMG]
  Hình ảnh chính để giới thiệu game Cửu Dương Thần Công​

  Game Cuu Duong Than Cong là một trong những sản phẩm trên trò chơi điện thoại di động lấy cốt truyện võ hiệp nhấn mạnh kết hợp cơ động nhập vai mà ác sẽ mang lại cho bạn những giờ làm nhiệm vụ và vượt ải tha hồ PK cực ấn tượng và khó thể quên được khoảng thời gian ấm áp này. Tham gia download game Cuu Duong Than Cong mở một không gian công khai hoành tráng, nơi hàng ngàn anh hùng võ hội tụ nơi tạo ra một chuỗi hoạt động cạnh tranh táo bạo nhất đến hồi hộp căng thẳng. Cửu Dương Thần Công cho ta một không gian làm chủ ba phái lớn với các tính năng kèm theo và tất cả mọi thứ xung quanh chúng là hoàn toàn khác nhau, nhưng đó chỉ là một mục tiêu để chinh phục thiên hà và trở thành võ hiệp đương đầu với mọi khó khăn.

  Với cốt truyện lôi cuốn hớp hồn ngay ở những cấp độ đầu tiên nên khi bạn Tải game Cửu Dương Thần Công trong khi không phải là mới so với thị trường hiện tại, nhưng trò chơi đã được cập nhật thêm các tính năng những đóng góp của game thủ để xây dựng một thương hiệu game online và cung cấp thị hiếu của hàng ngàn khách hàng này thời đại. Như một trò chơi kinh nghiệm lập trình game áp dụng công nghệ cao thay vì cày lên cấp nhanh hơn, nó phải được nhiều cấp độ mới trong khi thưởng thức game bạn sẽ trải nghiệm tất cả những cảm giác đi từ cấp độ đầu tiên đến giới hạn cao hơn với nhiều khó khăn, tính năng PVP và PVE cũng được sắp đặt hợp lí để game được toàn diện hơn.

  [​IMG]
  Đại chiến môn phái khi PK chiến trường của game​

  Các chiến đấu xuất hiện nhiều hình thức vừa và nhỏ đến rất khủng khiếp trong Cửu Dương Thần Công cũng được ưa thích từ tất cả người chơi khi không phải một mình PK nhàm chán và đôi khi đơn lẻ sau đó trong phiên bản cập nhật mới nhất được thêm vào các liên minh chiến đấu với thú cưỡi hấp dẫn nhưng không thúc đẩy tôn giáo mà còn toát lên giá trị của nó. Game hỗ trợ cho 2 nền tảng di động là Android, iOS và ngoài một trò chơi trực tuyến các xung đột không thể tránh khỏi hoặc đột xuất trò chơi bảo trì, một game PK dành cho smartphone cực hay và chất dành tặng mọi người chơi, thật hối tiếc và thiếu thốn một điều gì đó nếu bạn chưa trải qua những thời khắc có một không hai trong Cửu Dương Thần Công đó bạn ơi, chơi và chiến thắng nào!

  Nguồn trích dẫn: http://taigamevl.edu.vn/soft/tai-game-cuu-duong-than-cong/

Chia sẻ trang này