Cửu Dương Thần Công “thuê đảo” riêng mở đại hội Offline

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/4/15.

Đọc: 194

 1. blaysku Trùm

  Ngót nghét hơn một tháng có mặt, Cửu Dương Thần Công – tựa game lấy đề tài kiếm hiệp đang có sức hút rất lớn tại thị trường Việt Nam đã và đang từng ngày dựng nên chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Minh chứng bằng việc chỉ trong vòng một giờ ra mắt, số lượng server của Cửu Dương Thần Công là con số 6, và cho đến nay là 27 máy chủ. Lượt download game trong thời gian qua xấp xỉ 500.000, một con số ấn tượng khi biết rằng trò chơi chỉ mới ra mắt hơn một tháng.

  [​IMG]

  Đáp lại tình cảm quý mến của game thủ, nhà phát hành quyết định tổ chức đại hội offline cho Cửu Dương Thần Công tại hai miền Nam (Hồ Chí Minh) – Bắc (Hà Nội). Đây là một sự kiện có phần khá bất ngờ và khó tin với một sản phẩm giải trí chỉ mới ra mắt được hơn một tháng, nhưng lại dễ hiểu khi được biết Cửu Dương Thần Công là sản phẩm lấy đề tài kiếm hiệp chạy trên mobile thành công nhất từ đầu năm 2015 đến nay.

  [​IMG]

  Đến với buổi offline, những gamer yêu thích đề tài kiếm hiệp sẽ được sống trong một thế giới đậm chất “Kim Dung – Cổ Long” ngay giữa đời thực. Nếu như ingame, người chơi chỉ nhận thấy Lục Tiểu Phụng, Hồng Thất Công hay Đoàn Dự qua màn hình smartphone, thì khi đến với đại hội, bạn sẽ được “sờ” tận tay NPC và tham gia chiến đấu với họ, để “giành” lấy những lễ kim quý giá, và dùng nó đổi lấy các vật phẩm quý hiếm khi ra về.

  [​IMG]

  Xen kẽ vào những cuộc chiến với các NPC “lão làng”, game thủ được tham gia “đấu giá” vật phẩm ngay tại nơi đây, và quan trọng nhất giải đấu “Võ Lâm Chí Tôn” là nơi để mọi người giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tìm ra vị minh chủ võ lâm xứng đáng nhất.

  Ngay bây giờ, game thủ hãy lưu lại thông tin về thời gian và địa điểm của địa hội offline, cụ thể:

  Thành Phố Hồ Chí Minh: Đảo cà phê Đảo Thủy Trúc công viên Lê Thị Riêng, số 875 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, Tp. HCM

  Thời gian: 14h30 - 17h30 ngày 12/4/2015

  Hà Nội: Tầng 25, tòa nhà Hapulico Center Building, Số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

  Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 11/4/2015

  Trước khi đến với đại hội lần này, Cửu Dương Thần Công đã tổ chức buổi offline tại các tỉnh thành: Cần Thơ, Đà Nẵng, Thái Bình. Hãy nhanh chân đến và tham gia buổi offline có một không hai của Cửu Dương Thần Công – tựa game kiếm hiệp hấp dẫn bậc nhất trên smartphone trong năm 2015. Những người chơi tới sớm nhất sẽ nhận được phần quà đầy hấp dẫn và giá trị từ chương trình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chủ: cuuduong.vn

  Fanpage: facebook.com/cuuduong.vn

  >> Ra mắt máy chủ mới Tung Sơn, Cửu Dương Thần Công tặng Giftcode giá trị

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này