Cửu Long Chiến - Game mobile 3D hành động cực chất của Tencent

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/6/15.

Đọc: 155

 1. blaysku Trùm

  Cửu Long Chiến là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi kết hợp những yếu tố lịch sử của thời đại “Tam Quốc Chí” kêt hợp các yếu tố thần thoại để xây dựng nên một thế giới giả không rộng lớn và thần bí để người chơi tha hồ khám phá, trải nghiệm nội dung gameplay hấp dẫn.


  Cửu Long Chiến - Gameplay


  Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa ưu việt nhờ có bộ công cụ 3D, có thể thể hiện độ phân giải HD vô cùng sắc nét và sinh động. Hơn nữa, trò chơi còn áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh phức tạp khác như phản xạ chân thực, khả năng tương tác vật lý khi chiến đấu khiến quá tình trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Tuy sử dụng bối cảnh lịch sử Trung Quốc, nhưng đội ngũ phát triển áp dụng lại áp dụng phong cách thiết kế có hơi hướng thần thoại châu Âu, tạo nên những trường cảnh có rất lạ mắt và đẹp chẳng kém sản phẩm game client.

  [​IMG]

  Trên phương diện những tính năng gameplay, Cửu Long Chiến áp dụng cơ chế chiến đấu hành động thường thấy trên nền tảng di động. Người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ từ thành chủ rồi dấn thân vào những phụ bản định sẵn, tung hoành giữa hàng tá kẻ địch, tung ra những chiêu thức uy lực và tráng lệ, chinh phục những con Boss to lớn và đầy thử thách, rồi cuối cùng là nhận lấy những phần thưởng xứng đáng.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 5 lớp cơ bản là Đoạt Hồn, Tàng Phong, Tinh Nguyệt, Liệt Phong và Du Long. Phần tạo nhân vật được thiết kế rất bắt mắt, mỗi nhân vật được thiết kế có dáng vẻ đặc trưng, ví như Liệt Phong là một loli dễ thương, Du Long lại là một thiếu nữ thanh tú, còn Tàng Phong là một đại hãn có thần thái mãnh liệt. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện hoành tráng với những đòn liên chiêu kinh thiên động địa, rất đã tay, đồng lại có kết hơp thêm hệ thống QTE đặc sắc.

  [​IMG]

  Hơn nữa, trò chơi còn đưa ra tới 4 hình thức PVP như 1vs1, 2vs2, 3vs3 và 5vs5, người chơi có thể thỏa sức tranh đấu và thể hiện trình độ với những người chơi khác rồi nhận lấy các món phần thưởng đầy giá trị. Ngoài ra, trò chơi cũng chăm chút vào hệ thống trang bị theo bộ, tính bang hội và thiết kế những phụ bản đặc sắc, tái hiện lại nhiều vị tướng quen thuộc thời “Tam Quốc” trên một diện mạo hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Từ ngày 25 tháng 6 vừa qua, Cửu Long Chiến đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9lz.qq.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng thể về Final Fire - Game 3D bắn tank hấp dẫn và khác lạ

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này