Cửu Tinh Vô Song hé lộ ảnh Việt hóa, mở cửa tháng 6/2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/5/15.

Đọc: 148

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, NPH VNG đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cửu Tinh Vô Song (tên gốc là Cửu Tinh Thiên Thần Quyết). Được biết, Cửu Tinh Vô Song sẽ mở cửa đón game thủ Việt vào ngay trong tháng 6/2015 tới.

  [​IMG]

  Cửu Tinh Vô Song là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Awakening Network và được vận hành tại nhiều nền tảng khác nhau ở Trung Quốc. Trò chơi có cốt truyện chính được cải biên dựa trên một bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, qua đó diễn giải lại những tình tiết hấp dẫn theo đúng nguyên và đem lại một hệ thống gameplay mới lạ để người chơi trải nghiệm.

  Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ mang lại 4 sự lựa chọn cho người chơi gồm Diệp Thần chuyên sử dụng kiếm, Diệp Mông chuyên sử dụng đại dao, Diệp Toàn chuyên sử dụng pháp trượng và Diệp Nhu chuyên sử dụng song đao. Các nghề nghiệp có phân 2 nam và 2 nữ cân bằng, có tạo hình ấn tượng và đảm nhiệm một vai trò chiến đấu riêng biệt.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ưu điểm của Cửu Tinh Vô Song có thể kể tới nền tảng đồ họa đẹp với những hình ảnh chi tiết cho dù chỉ là một sản phẩm nền web. Các nhân vật trong game được xây dựng bằng mô hình 3D chi tiết và có cử động rất mượt mà trong chiến đấu. Hơn nữa, các trường cảnh cũng được phác họa rất đẹp mắt và đậm tính nghệ thuật, giúp tạo nên một thế giới huyền bí đầy bí ẩn đậm chất phương Đông để người chơi khám phá.

  [​IMG]

  Về nội dung gameplay, trò chơi có đưa ra nhiều hệ thống mới mẻ dựa trên nguyên tác như hệ thống “Cửu Tinh Thiên Thần Quyết”, hệ thống “Cửu Tinh Chí”, hệ thống mỹ nhân, hệ thống bang hội, hệ thống cánh, hệ thống thần hồn, hệ thống tọa kỵ phân theo nhiều cấp, hệ thống nhiệm vụ đa dạng hóa,…

  [​IMG]

  >> Khám phá Cửu Tinh Vô Song - Game mới về Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này