Đại Hoàng Đế tung teaser, ra mắt tại Việt Nam ngày 10/08

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/8/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  10h sáng nay 3/8, webgame chiến thuật xuyên không Đại Hoàng Đế đã bất ngờ ra mắt teaser, ấn định thời gian ra mắt vào ngày 10/08 tới đây. Hiện tại người chơi có thể tham gia mini game để nhận ngay giftcode giá trị sử dụng khi game mở cửa.

  “Lạ” và “Lạnh” chính là ấn tượng đầu tiên mà game thủ cảm nhận được khi truy cập vào teaser của Webgame chiến thuật Đại Hoàng Đế tại địa chỉ http://daihoangde.vn.

  [​IMG]

  Với bối cảnh xuyên suốt 3000 năm lịch sử, bước chân vào Đại Hoàng Đế, người chơi lần đầu tiên sẽ bị choáng ngợp trước các trận chiến nổi tiếng trải dài từ thời Phong Thần Bảng, Xuân Thu - Chiến Quốc tới thời Tam Quốc phân tranh. Những nhân vật lừng lẫy như Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Khương Tử Nha, Tôn Quyền, Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố…và không thiếu những mỹ nhân khuynh quốc như Đát Kỷ, Tây Thi, Điêu Thuyền sẽ trong vai trò các vị tướng chờ bạn chiêu mộ.

  [​IMG]

  Tần Thủy Hoàng – Vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa

  [​IMG]

  Yêu cơ Đát Kỷ - mỹ nhân nổi tiếng mê hoặc Trụ Vương và là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự sụp đổ của nhà Thương


  Bên cạnh đó, trang teaser cũng hé lộ cho người chơi các thông tin về đặc sắc game như : hệ thống Trận hình, tính năng Thần Khí, Đấu Trường và đặc biệt là hệ thống tướng phong phú. Mỗi tướng lĩnh trong Đại Hoàng Đế đều có đặc tính riêng, ngũ hành tương sinh tương khắc tạo ra những trận hình đa dạng mang tới bất ngờ trên chiến trường.

  [​IMG]

  Người chơi trong vai một Thành chủ, từng bước gây dựng cơ nghiệp, thống nhất thiên hạ

  [​IMG]

  200 kỹ năng của các tướng đi kèm với nền đồ họa bắt mắt giúp người chơi thoải mái kết hợp và không lo bị nhàm chán


  Webgame chiến thuật Đại Hoàng Đế có tên gốc là Long Hồn Tam Quốc. Game đã ấn định thời gian ra mắt vào ngày 10/08 tới đây. Với bối cảnh game đồ sộ kéo dài suốt 3000 năm, hệ thống trận hình và tướng đa dạng, Đại Hoàng Đế là tựa game chiến thuật đáng mong đợi mà các fan chiến thuật không thể bỏ qua.

  Thông tin chi tiết tại:

  Trang teaser: http://daihoangde.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này