Đại Pháo Quân chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 9/4

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/4/15.

Đọc: 161

 1. blaysku Trùm

  Đại Pháo Quân là game mobile thuộc thể loại Card Battle do Stim Dreams sản xuất. Đây là trò chơi chiến đấu có đề tài Tam Quốc Chí, lối chơi mới lạ: kéo thả bóng để tấn công kẻ thù trong mỗi màn chơi tạo cảm giác thú vị cho game thủ khi trải nghiệm. Game đã alpha test giới hạn tại Việt Nam từ ngày 05/02 đến ngày 16/02 và đóng server để fix lỗi cũng như hoàn thiện các tính năng trong game.

  [​IMG]

  Trong giai đoạn alpha test, 1000 game thủ đăng ký sớm nhất đã cùng đội ngũ test game của Stim Dreams chơi thử game và có nhiều đóng góp giá trị gửi về ban quản trị. Theo thông báo mới nhất từ ban điều hành, Đại Pháo Quân đã được fix lỗi hoàn toàn, đồng thời, cập nhật thêm các tính năng mới và chính thức phát hành tại Việt Nam vào 10h00 sáng ngày 9/4/2015.

  [​IMG]

  Hiện tại, Đại Pháo Quân đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới so với giai đoạn alpha test trước đó, như: hoàn thiện và nâng cấp hệ thống PvP, hệ thống bảng xếp hạng, hệ thống mời đồng đội cùng giao chiến và nhiều tính năng độc đáo khác.

  [​IMG]

  Tất cả game thủ khi download game và tạo nhân vật trong giai đoạn này sẽ nhận ngay 1000 Kim Nguyên Bảo và 100.000 tiền vàng, đồng thời, mỗi ngày khi đăng nhập vào game sẽ nhận được gói quà tặng theo ngày (gồm KNB và 2 võ tướng cao cấp Hoàng Nguyệt Anh, Lăng Thống).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc biệt, nhân dịp chính thức mở cửa tại Việt Nam vào ngày mai 9/4, Đại Pháo Quân cũng gửi tặng người chơi gói Quà tặng tháng 4 có giá trị trong vòng 30 ngày chứa nhiều vật phẩm hữu ích. Tổng giá trị gói quà tặng cho mỗi người chơi của Đại Pháo Quân lên đến 500,000 đồng.

  Website: http://mobile.playpark.vn/daiphao

  Download game: Android

  Fanpage: https://www.facebook.com/daiphaoquan

  >> Cùng soi Đại Pháo Quân trước ngày mở cửa tại Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này