Kỷ Niệm Đảm bảo an toàn nhung phuong phap pha thai

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 9/8/16.

Đọc: 294

 1. phunapro Member

  Vì nhiều lý do khác nhau mà có nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn và phải nhờ đến các thủ thuật trong y khoa để địa điểm phá thai an toàn ở hà nội bỏ cái thai đi. Với sự phát triển của y học đương đại, các chị em có nhiều phương pháp phá thai để lựa chọn như dùng thuốc phá thai, nạo thai, hút thai,…Hút thai là một trong những biện pháp được các chị em chọn hiện giờ. Vậy, hút thai có ảnh hưởng gì?.
  Chị em nên đến cơ sở y tế để hút thai an toàn
  [​IMG]
  Ảnh hưởng tới cuộc sống

  Việc hút thai tại các cơ sở “chui” không có giấy phép hoạt động, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn sẽ mang lại cho bạn những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe. và trong cuộc sống, ảnh hưởng lớn nhất của việc hút thai không an toàn đó là nó có thể tước đi quyền làm mẹ sau này của bạn. Đây là một trong những nguyên tố ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân và hạnh phúc gia đình của bạn sau này.

  Ảnh hưởng tới sức khỏe
  giờ, có nhiều cơ sở hút, nạo phá thai, tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo nên chi hút thai không an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn.

  - Có thể làm bạn vô cơ vĩnh viễn: những biến chững của việc hút thai không an toàn như sót trau, hút không hết, dính buồng tử cung,… làm gia tăng nguy cơ có thai ngoài tử cung hoặc thậm chí có thể làm bạn mất đi thiên chức làm mẹ vĩnh viễn.
  Hút thai có ảnh hưởng gì?

  Hút thai không an toàn gây biến chứng hiểm nguy

  - Rối loạn kinh nguyệt: khi hút thai sẽ làm ảnh hưởng đến hut thai tuyến sinh sản điển hình là tử cung sẽ dẫn đến rối lọan chu kỳ kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, thậm có thể dẫn đến tình trạng tắt kinh và làm cho bạn khó có thể thụ thai sau này.
  Ngoài ra, việc hút kinh không an toàn sẽ mang lại cho bạn những tai biến như chóng mặt, buồn nôn, dính tử cung, viêm vùng chậu,…

  - Lạc nội mạc tử cung: hút thai không an toàn sẽ làm tăng nguy cơ co lại của cổ tử cung. Khi có kinh nguyệt, cổ tử cung sẽ co bóp đẩy máu kinh chạy ngược dòng lại, chảy vào ống dẫn trứng, sau đó có thể chảy vào khoang bụng, bọng đái, trực tràng và lan sang buồng trứng. những mảnh vụn của nội mạc tử cung di chuyển vào những cơ quan sinh dục này và phát triển to lên hình thành lạc nội mạc tử cung. Các bạn nữ bị lạc nội mạc tử cung sẽ có tỉ lệ vô cơ khá cao có thể lên khoảng 40%.

Chia sẻ trang này