Kỷ Niệm Đảm bảo hay phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 14/8/16.

Đọc: 270

 1. phunapro Member

  Phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp loại bỏ thai nhi đơn giản, kín đáo nên được rất nhiều chị em nữ giới sử dụng trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. do vậy mỗi ngày các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các chị em nữ giới có can hệ tới vấn đề phá thai bằng thuốc bao lăm tiền.
  [​IMG]
  Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết phuong phap pha thai chi phí phá thai bằng thuốc bao lăm tiền còn tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố: độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ; cơ sở chọn lựa có uy tín, chất lượng hay không; cơ sở vật chất có đảm bảo hay không; và phong cách phục vụ của nhân viên y tế.

  Có thể nói hoài phá thai phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của thai phụ. vì, thai nhi càng lớn thì càng khó loại bỏ ra khỏi cơ thể, và có độ hiểm nguy càng cao. Hơn nữa, trong trường hợp thai phụ đến phá thai trước đó có mắc các bệnh phụ khoa, … bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị tận gốc các bệnh lý, sau đó mới có thể tiến hành phá thai bằng thuốc.

  Điều này chứng tỏ rằng phương pháp phá thai bằng thuốc ngày một được sự quan hoài của chị em. Hôm nay, các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp các chị em nữ giới giải đáp thắc mắc này.

  Việc sử dụng thuốc phá thai cần có những đề nghị bị sảy thai nên kiêng gì nhất mực để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sản xuất và tính mệnh của thai phụ: thai nhi dưới 6 tuần tuổi, kích thước thai nhi không dài quá 2,5 cm; thai phụ có sức khỏe tốt, khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý như tiểu đường, suyễn, thiếu máu, các bệnh về đông máu, …

  Một phần quan yếu quyết định đến phí phá thai bằng thuốc, đó là: cơ sở chọn lọc có uy tín, chất lượng hay không; cơ sở vật chất có đảm bảo hay không; và phong cách phục vụ của nhân viên y tế. Việc chị em chọn lựa các cơ sở có uy tín và chất lượng tốt với độ ngũ y thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc đồng nghĩa với việc tổn phí sẽ cao hơn, đắt hơn so với những cơ sở không có y tín, chất lượng kém. Các cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, nhiệt thành thường có tổn phí đắt hơn. Nhưng đổi lại sự an toàn về tính mệnh, sức khỏe sản xuất được bảo đảm.

Chia sẻ trang này