Kỷ Niệm Đảm bảo sức khỏe nơi phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 18/8/16.

Đọc: 238

 1. phunapro Member

  Chúng tôi thấu hiểu nổi lo về mặt tài chính của bạn, tuy nhiên không nên vì lo lắng mà tìm địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội mua các loại thuốc phá thai trôi nổi trên thị trường và sử dụng tại nhà. Việc tự tiện dùng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ có thể gây ra những biến chứng hiểm như: sót thai, thai dị tật, thủng tử cung… gây ảnh hưởng đến sức khỏe sản xuất và thậm chí là đe dọa đến tính mệnh của chị em.
  [​IMG]
  Thuốc phá thai bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em có ý định kết thúc thai nghén sớm. Tuy nhiên, chúng tôi rất khó để đưa ra một con số cụ thể vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc phá thai khác nhau nên giá của chúng cũng không giống nhau. Ngoài ra, Chi phí thuốc phá thai còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố như: sức khỏe của thai phụ, cơ sở thực hiện…

  hoài phá thai bằng thuốc bao gồm nhiều khoản phí khác nhau:

  - tổn phí rà soát ban đầu: Thông thường bao gồm phí kiểm tra tổng quát, làm xét nghiệm, siêu âm… để xác định tuổi thai, vị trí thai và đảm bảo sức khỏe thai phụ đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc.

  - uổng thuốc phá thai.

  - Chi phí tái khám: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ để xác định kết quả, bảo đảm không sót thai.

  - Chi phí phát sinh: Điều này phụ thuộc phương pháp phá thai an toàn nhất vào cơ địa của thai phụ, nếu thai phụ bị dị ứng với các thành phần bình thường của thuốc thì buộc phải dùng đến các loại thuốc khác để bổ trợ, khi đó tổn phí sẽ tăng lên vì đã bao gồm các loại thuốc này.

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Khương Trung chúng tôi xin khẳng định giá thuốc phá thai không quá đắt, việc bạn cần làm lúc này là tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, khi đó thầy thuốc sẽ đưa ra phương pháp can thiệp ăn nhập và mức phí ứng

Chia sẻ trang này