Đánh giá Astral Realm - Game hành động cực đỉnh từ Đài Loan

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 19/5/15.

Đọc: 132

 1. blaysku Trùm

  Theo thông tin mới nhận, game online hoạt hình ấn tượng Astral Realm do hãng sản xuất game nổi tiếng Đài Loan X-Legend Entertainment mới giới thiệu cách đây không lâu đã bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào ngày 7/5 và kết thúc ngày 10/5. Theo dự kiến trò chơi sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản đầu tiên, và có khả năng cao là phiên bản tiếng Anh cũng sẽ ra mắt.

  [​IMG]

  Trò chơi lấy bối cảnh 2 chủng tộc thuộc Star Clan nảy sinh mâu thuẫn vì có những cái nhìn mới về tương lai và thờ cúng những vị thần khác nhau. Sau một thời gian "va chạm" dẫn tới xung đột không thể giải quyết, một cuộc chiến tranh là Astral War xảy ra và tiếp đó chính là thời kỳ thế giới bị tàn phá của Astral Realm.

  Vào lúc khởi đầu, người chơi sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật cơ bản là Swordsman, Wizard và Ranger. Tuy nhiên, sau khi chơi được một thời gian, game thủ sẽ có thể mở khóa thêm các lớp nhân vật mới, ví dụ như Priest hay Paladin.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Điều đáng chú ý rằng nhân vật sẽ có thể chuyển đổi giữa các lớp nhân vật trước trận đấu. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một bộ kĩ năng riêng biệt.

  Điều này giúp cho lối chơi của Astral Realm không bị nhàm chán mà trở nên phong phú hơn, khi người chơi có thể được trải nghiệm tất cả các lớp nhân vật mà không phải tốn công cày kéo các tài khoản khác nhau.


  Video gameplay Astral Realm


  Không chỉ có vậy, Astral Realm còn giới thiệu đến người chơi hệ thống skill riêng mà tất cả các lớp nhân vật đều có thể sử dụng. Điều này giúp cho cách phát triển nhân vật trong game trở nên phong phú hơn nhiều.

  Cơ chế chiến đấu trong Astral Realm là sự kết hợp giữa cả lối đánh target và non-target, khi có những skill có thể dùng thẳng vào mục tiêu, trong khi sẽ có những skill buộc người chơi phải tự định hướng. Các skill tấn công trong Astral Realm đều được thực hiện theo nhiều nhịp, giúp cho nhân vật có thể thực hiện các đòn combo liên tục nhằm vào đối thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật đều sở hữu một skill Ultimate riêng, có khả năng gây sát thương lớn và thậm chí còn kèm theo hiệu ứng đặc biệt. Tất nhiên, các skill Ultimate của mỗi class thường có thời gian hồi khá lâu, và người chơi sẽ cần cân nhắc trước khi sử dụng.

  Việc kết hợp các đòn combo trong Astral Realm đóng vai trò quan trọng khi các đòn tấn công vào đối thủ sẽ còn gây thêm hiệu ứng giật, khiến đối thủ không thể đánh trả hay các nhịp đòn cuối gây sát thương lớn hơn.


  Video gameplay Astral Realm


  Vì lối đánh thiên về hành động, Astral Realm giới thiệu đến người chơi hàng loạt phụ bản với độ khó tăng dần. Điều đáng chú ý rằng các phụ bản này không chỉ xoay quanh việc đánh quái, hạ gục Boss, mà game thủ còn phải động não để mở khóa hay tìm đường để đi đến cuối.

  Một điều thú vị là trong Astral Realm, người chơi có thể chu du khắp các vùng đất trên thế giới để thu nhận và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ở mỗi vùng đất, game thủ lại có thể nhận được các nhiệm vụ mới để chinh phục. Điều này khiến cho gameplay trong Astral Realm trở nên hấp dẫn và phong phú hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Tổng kết

  Nhìn về tổng thể, Astral Realm là một MMOPRG thuộc hàng "đỉnh" trên thế giới hiện nay, khi gameplay của trò chơi thiên về lối hành động, bên cạnh đồ họa được thiết kế theo phong cách anime khá dễ nhìn và tạo thiện cảm cho người chơi.

  Với những ai đã chơi qua những tựa game hành động như Dragon Nest, hay Dragon Striker thì bạn sẽ rất nhanh làm quen với Astral Realm. Điều đáng tiếc là hiện tại, Astral Realm mới chỉ có phiên bản tiếng Trung mà thôi.

  >> Đánh giá Verdun - Game bắn súng lấy đề tài Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này