Đánh giá Nông Trại Việt sau ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 3/7/15.

Đọc: 411

 1. blaysku Trùm

  Được NPH CMN phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày hôm qua 02/07, gMO Nông Trại Việt đã đem đến lối chơi mô phỏng giống với cuộc sống nông trại và dễ dàng gây nghiện cho người dùng bằng những nét riêng của mình.

  [​IMG]

  Theo nhận định ban đầu của chúng tôi, Nông Trại Việt là một game mobile thú vị được thiết kế dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Việc đăng nhập vào game là khá dễ dàng, tuy nhiên, tình trạng giật, lag và mất kết nối cứ thi thoảng lại xuất hiện khiến cho việc trải nghiệm không được hoàn hảo. Thêm nữa, cảm ứng của game cũng không được nhạy cho lắm khiến việc thao tác, di chuyển mọi thứ trên màn hình khá là khó khăn. Mong rằng, những lỗi game này sẽ được NPH cải thiện triệt để trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Nông Trại Việt là gMO có lối chơi khá giống những tựa game cùng thể lại khác như Hayday, Sky City, FarmVille...đã từng gây sốt tại Việt Nam thời gian trước. Tham gia vào game mobile này, người chơi sẽ trở thành chủ nhân của một nông trại, và bắt đầu chăm lo cho vùng đất của mình. Hoạt động chủ yếu trong game vẫn là nuôi trồng, chăm bón các loại cây, gia súc để thu lợi, sau đó tiếp tục mua về các vật phẩm khác để phát triển, làm đẹp cho vùng đất của mình.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ phải bỏ công sức để năng tưới cây, nhổ cỏ trồng vườn tăng thêm điểm kinh nghiệm và thu hoạch hoa để bán theo nhiệm vụ hàng ngày được giao. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm thời gian bạn cũng cần phải căn chỉnh xem giống cây nào thích hợp để trồng mà vẫn quản lý được quỹ thời gian để đạt hiệu quả cao nhất, đến giờ giải lao bạn vẫn có thể vào game chăm sóc hoặc thu hoạch được.

  [​IMG]

  Nông Trại Việt cũng khá ấn tượng với hình ảnh mô phỏng cảnh vật ngộ nghĩnh với những ngôi nhà nhỏ bé, cùng những cánh đồng ngô xanh non hay những chùm dâu chín mọng. Tất cả đều được bố trí theo bố cục hài hòa, và điều các gamer cần làm là thể hiện khả năng kiến trúc của mình. Trò chơi diễn ra đơn giản, đồ họa 2D giúp tạo cho bạn cảm giác hứng thú và vui nhộn. Bên cạnh đó, âm thanh nhẹ nhàng trong game cũng đóng góp phần nào tại nên sự thành công.

  [​IMG]

  Nhìn chung, về mặt lối chơi cũng như hình ảnh của Nông Trại Việt không quá đặc sắc và nhiều đổi mới so với những sản phẩm cùng thể loại. Dù vẫn còn một số điểm bị hạn chế nhưng Nông Trại Việt vẫn là một game rất đáng để trải nghiệm. Hơn nữa, việc ủng hộ một game thuần Việt là điều nên làm cho nền phát triển game nước nhà phải không nào?

  Trang chủ Nông Trại Việt: http://nongtraiviet.vn/

  Fanpage Nông Trại Việt: https://www.facebook.com/ntvhp

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này