Đánh giá Piercing Blow - Game bắn súng kết hợp yếu tố nhập vai

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 16/5/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, MMOFPS Piercing Blow đã chính thức được mở cửa miễn phí trên Steam. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ trang chủ của trò chơi tại địa chỉ http://us.fps-pb.com/.

  [​IMG]

  Trên thực tế, lối chơi của Piercing Blow đi theo hướng thuần FPS với gameplay khá giống với dòng game bắn súng Counter-Strike, tuy nhiên, nhân vật lại có thể luyện level để tăng chỉ số sức mạnh, cũng như có thêm một số skill đặc biệt hỗ trợ như tăng tốc chạy trong một thời gian ngắn, chạy nhanh, bật cao...

  Về đồ họa, hình ảnh trong Piercing Blow hỗ trợ hình ảnh lên độ phân giải 1280*1024, một mức trung bình so với nhiều tựa game online bắn súng hiện nay. Chính vì vậy, hình ảnh trong game vẫn còn chưa thực sự sống động và chân thực.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, các hiệu ứng cháy nổ, hay các hiệu ứng súng đạn trong game cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình. Game vẫn chưa cho phép người chơi được phá hủy môi trường mà chỉ dừng lại ở việc bắn mục tiêu mà thôi.

  Vì các hiệu ứng còn đơn giản, nên khi chơi Piercing Blow, người chơi chưa thực sự có cảm giác khốc liệt trên chiến trường. Một số hiệu ứng đơn giản trong Piercing Blow chỉ được áp dụng như việc khi lượng máu còn thấp, màn hình của người chơi sẽ bị mờ đi, bên cạnh một số hiệu ứng máu đỏ xuất hiện mà thôi.


  Video gameplay Piercing Blow


  Việc làm quen với Piercing Blow khá đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là với những người đã chơi qua các tựa game bắn súng. Vì nhân vật không có skill thực sự đặc biệt, bên cạnh các chế độ chơi cũng không có nhiều khác biệt, nên game thủ gần như chỉ mất khoảng 5 phút để làm quen với trò chơi.

  Hiện tại, Piercing Blow giới thiệu đến người chơi 7 chế độ chơi khác nhau, từ các chế độ chơi cơ bản như Custom, Deatmatch, Demolition (đặt bom), cho đến các chế độ chơi đặc biệt như Search & Destroy - Yêu cầu game thủ tiêu diệt hết toàn bộ địch thủ trên bản đồ, hay Escape - Escape - Người chơi cố gắng thoát khỏi bản đồ trước sự tấn công của cả đàn khủng long...

  [​IMG]

  Các bản đồ trong Piercing Blow được thiết kế tương đối phức tạp, dù không quá rộng nhưng vẫn có những chướng ngại vật, vị trí nấp nhất định để người chơi có thể tạo lợi thế.

  Một điểm khác biệt mới của Piercing Blow là cung cấp hệ thống nhiệm vụ tương đối phong phú và không có giới hạn, giúp người chơi có thể hoàn thành ngay trong chính quá trình chơi hàng ngày của mình.

  [​IMG]

  Nhờ hệ thống nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được thêm tiền vàng và đặc biệt là kinh nghiệm, giúp họ luyện level cho nhân vật, và đặc biệt là mở khóa thêm các skill mới cho nhân vật, như học thêm skill chạy nhanh...

  Đặc biệt hơn, việc luyện level còn giúp cho nhân vật tặng được thêm các chỉ số như phòng thủ, tăng lượng HP. Ngoài ra, nhân vật cũng có thể được trang bị thêm nhiều loại đồ để gia tăng sức mạnh.

  Tổng kết

  Nhìn chung, Piercing Blow là một tựa game bắn súng "trung bình" với nền đồ họa và phong cách gameplay mới chỉ dừng lại ở mức trung bình. Dẫu vậy, điểm nhấn của game đến từ việc miễn phí giờ chơi, không đòi hỏi cấu hình cao và dễ tiếp cận, người chơi có thể tải game và chơi thông qua Steam.

  >> Đánh giá Fractured Space - Game không chiến cực dị cho gamer Việt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này