Đánh giá tựa game mobile Cửu Tộc phiên bản Android iOS

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 23/3/15.

Đọc: 359

 1. baobao Member

  Cửu Tộc hack full – Game đối kháng 2K hàng đầu trên điện thoại đã sẵn sàng để đến tay player Việt trong ngày 23/03/2015 tới. Dự án Android, iOS game Cửu Tộc đã ngốn tới nhiều tỷ đồng của EA Mobile bao gồm số lượng nhân viên cực lớn lên tới gần 186 người cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, do đó đây là một Android, iOS game chiến lược với chất lượng cực cao, xứng đáng để trải nghiệm. Cửu Tộc - một mobi game Việt hứa hẹn rất nhiều thứ hấp dẫn trong năm nay.

  [​IMG]


  Tải sản phẩm game Cuu Toc

  Không quá cầu kỳ về phương diện thiết kế, Cửu Tộc phien ban mod là một gMO được dựng hình dựa trên nền tảng 3D Engine hết sức giản dị cùng tông màu đậm. Các màu trong Cửu Tộc không nhiều nhưng bày trí khá dễ nhìn. game online chưa có hệ thống lực, do đó người chơi có thể tự động liên tục 24h để tìm vàng, kỹ năng cho nhân vật. Chào mừng ra mắt, BQT game Cửu Tộc ve dien thoai LG xin gửi tới bạn 6006 giftcode với nhiều item hấp dẫn. Chúc độc giả chơi game vui vẻ và đừng quên chơi game điều độ và hợp lí ở nơi có đủ ảnh sáng để bảo vệ đôi mắt của mình nhé. Sau khi Download game Cửu Tộc về máy người chơi mới sẽ bước vào Download Cửu Tộc bằng việc đăng ký một account game Cửu Tộc. Rồi các bạn phải thực hiện chỉ dẫn sẵn có trong game Cửu Tộc. Cửu Tộc đặc biệt gây ấn tượng nhờ thiết kế tỉ mỉ với độ nét cao. Sau khi Tải Cửu Tộc cho Tablet, tôi đảm bảo rằng game thủ sẽ phê pha với thiết kế của tựa game này.


  [​IMG]


  23/03/2015 - Một số ảnh minh họa mobile game Cuu Toc bản gốc

  Về cơ bản, game Cửu Tộc cho dù không có điểm mạnh về thiết kế nhưng gameplay có sự đầu tư có chiều sâu. Tuyệt hơn cả, đây là một siêu phẩm game do lập trình viên Việt phát triển dựa trên đề tài MOCG có thật của dân tộc Việt Nam. Cửu Tộc yêu cầu phần cứng là Bộ xử lý Celeron hoặc cao hơn có hỗ trợ SSE2, bộ nhớ đệm 512 MB trở lên. Cửu Tộc khá giống với sản phẩm game Tai game iVegas của Games, nơi mà game thủ có thể giao lưu, kết bạn khắp mọi miền tổ quốc. Hãy cùng Download game Cửu Tộc về máy Android, iOS và tham gia những giây phút nổi tiếng Cửu Tộc.

Chia sẻ trang này