Đánh giá tựa game mobile Naruto đại chiến phiên bản Android iOS

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 24/3/15.

Đọc: 399

 1. baobao Member

  Naruto Đại Chiến là Game kiếm hiệp đình đám lấy đề tài Game chiến thuật do Bethesda phát triển, Games phát hành độc quyền tại Việt Nam. Ý tưởng gMO Naruto Đại Chiến đã tiêu tốn tới nhiều tỷ đồng của Monica với số lượng nhân lực cực lớn lên tới gần 193 coder cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, bởi vậy đây là một mobi game chiến lược với chất lượng đạt điểm 10, xứng đáng để trải nghiệm. Tính từ thời gian xuất hiện mới đây, tựa game Naruto Đại Chiến đã chẳng khó khăn gì có được vị trí trong top 85 trên các trang web xếp hạng trong nước và quốc tế.

  [​IMG]


  Tai game Naruto Dai Chien .ipa

  Naruto Đại Chiến là trò chơi đề tài Game Farm vô cùng độc đáo trên ĐTDĐ được khá nhiều người chơi mới chọn với thể loại Game hành động được phát triển với thiết kế 2.5D đem tới những thử nghiệm cực thú vị. Trong game Naruto Đại Chiến, mọi tương tác của người chơi đều dựa vào cảm biến. Trong khi click vào điểm bất kì trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động tới vị trí đó. Tự động cũng là điểm ấn tượng độc nhất của game online Naruto Đại Chiến, tự động lúc nào cũng được, kể cả khi thoát khỏi tựa game. Nhân vật sẽ auto lên cấp, tự động có điểm kinh nghiệm và vật phẩm. Hệ thống PK trong trò chơi này là phong cách đánh màn hình ngang, hoạt ứng kỹ năng tương đối đồ sộ và thu hút.


  [​IMG]


  24/03/2015 - Một số hình trong trò chơi Naruto Dai Chien .apk

  Eplay nghĩ rằng game này tương đối dễ nhìn và dễ chơi. Bởi đây là một siêu phẩm game di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. Naruto Đại Chiến không yêu cầu phần cứng. Mặc dù được đánh giá tốt hơn về khía cạnh nội dung nhưng Naruto Đại Chiến vẫn chưa đủ thuyết phục khi chưa vượt qua Android, iOS game Download Vo Lam 3. Hãy cùng Download game Naruto Đại Chiến về máy Android, iOS và trải nghiệm những giây phút nổi tiếng Naruto Đại Chiến.

Chia sẻ trang này