Đánh giá tựa game mobile Thời Loạn phiên bản Android iOS

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 21/3/15.

Đọc: 490

 1. baobao Member

  Nhờ có những chức năng phá cách so với khá lớn game online khác, Thời Loạn Mobile mod được xem như là huyền thoại Thời Loạn Mobile trên Smart Phone. Bắn súng MMOFPS Thời Loạn đã được phát hành cho các điện thoại vào ngày 21/03/2015. Vậy là sau 1 năm được chạy thử tại Nhật Bản, thì tựa game Android, iOS này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, iOS. Hãy cùng tận hưởng những giây phút sảng khoái nhất trong game Thời Loạn Mobile và quên đi quan niệm "ma mới" hay "đẳng cấp" bởi vì Thời Loạn là Android, iOS game của tất cả mọi người.

  [​IMG]


  21/03/2015 - Tải gMO Thoi Loan Mobile cho mạng Viettel

  Game play và lối chơi của trò chơi Thời Loạn Mobile .jad luôn được giữ nguyên vẹn so với phiên bản máy tính. tựa game Thời Loạn Mobile mod lần đầu tiên áp dụng khoa học đỉnh cao ở châu Á, từ khi game thủ download game để trải nghiệm, khám phá từng vi điểm bé, khám phá từng tính năng chuẩn. Với tính năng chỉ dẫn tân thủ cộng với tính năng nhiệm vụ chủ tuyến, các bạn sẽ thật dễ để hiểu rõ toàn bộ chức năng của trò chơi trong vài phút trải nghiệm. Khối lượng nhiệm vụ trong game được cập nhật thường xuyên cộng với tính tập thể được đẩy mạnh qua việc nhắn tin, hội nhóm, loa lớn... giúp các các bạn không cảm thấy nhàm chán khi chiến Thời Loạn phien ban hack.


  [​IMG]


  Một số ảnh minh họa tựa game Android, iOS Thoi Loan Mobile

  tôi thấy rõ dòng game này tương đối dễ nhìn và dễ chơi. Do đây là một game di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. Thời Loạn yêu cầu phần cứng là Bộ xử lý Intel Core 2 Quad hoặc mới hơn có hỗ trợ SSE2, RAM 512 MB trở lên. game Thời Loạn Mobile được xây dựng theo phong cách một nền tảng xã hội rộng mở với các trò chơi quen thuộc, gần gũi với các bạn Việt giống như nội dung trong game Game Võ Lâm Mobile và rất nhiều MMORTS Việt khác. Nhờ đầu tư nền tạo hình siêu khủng siêu nét nhưng tựa game Android, iOS Thời Loạn Mobile vận hành rất trơn tru với các ĐT đời thấp hiện nay. Lối chơi khá dễ, nâng cao trải nghiệm thông qua hiệu ứng đồ họa đẹp mắt giúp Thời Loạn Mobile ghi điểm trong mắt các bạn.
  Chỉnh sửa cuối: 14/2/16

Chia sẻ trang này