Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 01/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/6/15.

Đọc: 139

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 01/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  DayD Time Mayhem TD

  Công nghệ hiện đại đã khiến con người quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình, để rồi chế tạo ra hàng loạt những con quái vật thời tiền sử đầy nguy hiểm. Để chống lại chúng, bạn chỉ còn cách gia nhập cuộc chiến, xây dựng hàng lúy chiến đấu để tiêu diệt bước tiến của những con quái vật này. Hãy đặt ra những kế hoạch thông minh và hành động đúng đắn nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Treasure Kai and the Lost Gold of Shark Island

  Bạn bị lạc vào một hoang đảo, và cơ may sống sót duy nhất dành cho bạn lúc này là phải tiến sâu vào trong đảo để tìm kiếm cơ hội. May thay có những thứ lạ lùng xuất hiện ngay trong hòn đảo và chúng cho bạn cơ may để sống sót, thế những để hiểu được chúng thì lại không dễ gì. Bạn muốn thử chứ? Hãy tải Treasure Kai and the Lost Gold of Shark Island ngay thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Squarge

  Một trò chơi giải trí nhẹ nhàng cho bạn vào những ngày đầu tuần này: Squarge. Trong game bạn sẽ không cần phải làm gì phức tạp như giải câu đố, giết trùm,... Bạn chỉ cần tìm cách xếp những khối hình có màu giống nhau theo đường thẳng hay hàng ngang là có thể dễ dàng ghi điểm rồi. Nhưng liệu bạn sẽ giành được bao nhiêu điểm với trò chơi này?

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  HUEBRIX

  Thêm một trò chơi màu sắc nữa giành cho bạn trong ngày đầu tuần này. HUEBRIX là một trò chơi mà bạn sẽ phải sử dụng trí tưởng tượng của mình để tìm ra cách lấp đầy các khoảng trống với những gam màu có sẵn. Sẽ có nhiều cách lắt léo khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ này, chỉ có điều bạn có đủ khả năng để tưởng tượng ra nó hay không mà thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 31/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này