Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 01/08

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/8/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 01/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Cradle of Rome 2 HD

  Trong số những trò chơi thuộc "lứa đầu" tại Việt Nam, Kim Cương có lẽ là một trong những trò hiếm hoi có đồ họa khá đẹp và được phần đông người dùng chấp nhận (chủ yếu là con gái). Giờ thì bạn hãy sẵn sàng để làm quen với hậu bối của nó: Cradle of Rome 2 HD. Không chỉ gói gọn trong một ô vuông như trước, giờ đây bạn có thể thỏa thích ghép cách viên đá trong những giới hạn và cách chơi mới.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Butterfliestry

  Những game xếp hình Rubic luôn có một sức hấp dẫn mãnh liệt đói với những người yêu thích bộ môn này. Ngày hôm nay, hãy đổi gió một chút với Butterfliestry nhé. Thay vì những màu sắc khô khan, giờ đây bạn sẽ được chơi cùng những chú bướm vô cùng sặc sỡ và đẹp mắt. Hãy hoàn thành trò chơi nhanh nhất có thể nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Neuroshima Hex

  Ngày nghỉ cuối tuần sẽ thật nhàm chán nếu bạn không có một trò chơi thật hấp dẫn. Hãy đến với Neuroshima Hex để có một trò chơi như vậy trên chiếc Android phone của bạn nhé. Trò chơi chiến thuật đầy hấp dẫn này sẽ khiến bạn phải dành những phút căng não của bản thân cho nó. Để giành chiến thắng, bạn sẽ cần có sự suy tính thật sự kỹ lưỡng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  ABC Preschool Games for Kids

  Những đứa trẻ đang ngày một lớn, và bạn đang phân vân điều gì là có ích cho chúng trong giai đoạn này? Nếu bạn có một thiết bị Android trong tay, đừng ngại ngần cho lũ trẻ học những bài học đơn giản mà nhẹ nhàng vớiABC Preschool Games for Kids. Có đến cả trăm bài học từ đơn giản đến phức tạp dành cho trẻ, từ đó luyện cho chúng tư duy và cách vận động trí óc một cách thông minh nhất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,13 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này