Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 02/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/4/15.

Đọc: 170

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 02/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Winter Walk

  Mùa hè đang đến gần, nhưng ở đâu đó trên hành tinh này, tuyết vẫn đang không ngừng rơi. Đó là bối cảnh của Winter Walk, trò chơi mà ở đó, bạn sẽ phải "bảo vệ" chiếc mũ trên đầu mình trong khi di chuyển giữa trời mưa tuyết. Càng đi nhanh, sức gió càng mạnh và chiếc mũ sẽ sớm bị thổi bay. Vậy bạn sẽ đi được bao xa trong trò chơi này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  2K Drive

  Trong 2K Drive, bạn sẽ có thể chọn rất nhiều chế độ chơi trong game như đua xe F1, vượt chướng ngại vật hay chạy thoát khỏi sự truy đuổi của một chiếc máy bay... Bạn sẽ có nhiều việc để làm và xây dựng danh tiếng cho mình bằng cách vô địch trong các giải đua.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Slender Man Origins

  Mặc dù chỉ là một nhân vật tưởng tượng, tuy nhiên, Slender Man vẫn luôn là một đề tài ám ảnh đối với rất nhiều người, ở cả ngoài đời lẫn trong game.

  [​IMG]

  Tiếp nối thành công từ phiên bản trên máy tính, Slender Man trên iOS vẫn là một tựa game phiêu lưu giải đố mang đậm yếu tố kinh dị và hồi hộp. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi về đề tài ma quỷ, đừng bỏ qua một tựa game hấp dẫn như Slender Man Origins.

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link download: iOS

  Swapsies Sports

  Swapsies Sports là một ứng dụng dành cho trẻ em. Trong game này, các em bé sẽ nhận được mười nhân vật thể thao khác nhau với quần áo và các phụ kiện.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ của các em bé là hãy mặc quần áo đúng cho các nhân vật đại diện cho những môn như bóng đá, bóng rổ, đi xe đạp, đấm bốc, và nhiều hơn nữa. Trong thách thức thứ nhất, nhiệm vụ của người chơi là chọn quần áo bất kỳ cho nhân vật của mình. Còn đến với thách thức thứ hai, việc mặc quần áo sẽ phải thực hiện sao cho thật chính xác.

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 01/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này