Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 02/08

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/8/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 02/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Vanish Balls

  Vanish Balls là món quà dành cho bạn trong ngày đầu tuần này. Là một trò chơi từng làm mưa làm gió trên iPhone, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là làm sao để những viên bi cùng màu chạm được vào nhau. Nghe thì không khó lắm, những thực hiện được điều đó cũng là cả một vấn đề đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Starborn Anarkist

  Thiên hà rộng lớn đang cần một vị anh hùng dũng cảm để khám phá và chống lại kẻ thù của vũ trụ, liệu bạn đã sẵn sàng? Starborn Anarkist là một trò chơi thú vị mà trong đó, bạn sẽ được tự tay xây dựng nên phi thuyền của chính mình. Việc còn lại là sử dụng chiếc phi thuyền đó để ra ngoài không gian và chiến đấu mà thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Kids vs Zombies TD

  Ngày cuối tuần nên được dành cho sự thoải mái và giải trí. Nếu bạn chưa có cách nào để làm điều đó, hãy để Kids vs Zombies TD giúp bạn. Trò chơi này là một cuộc chiến nơi những đứa trẻ sẽ chống lại bè lũ xác sống. Do đó game khá vui nhộn và không tập trung nhiều vào yếu tố bạo lực máu me những những game chống zombie khác.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Starlink (Full)

  Và nếu trò chơi trên chưa đủ để làm bạn thỏa mãn, bạn có thể thử qua với Starlink (Full). Trò chơi này sẽ đơn giản hơn nhiều: nhiệm vụ của bạn là phải nối các ngôi sao lại với nhau theo quy luật của trò chơi. Nghe vậy thôi, nhưng chỉ một sai lầm nhỏ của bạn sẽ dễ dẫn đến thất bại của cả màn chơi. Hãy suy nghĩ và giành chiến thắng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này