Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 03/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/4/15.

Đọc: 158

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 03/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Game of Thrones – A Telltale Games Series

  Một trong những bộ phim thành công bậc nhất được trình chiếu trên HBO - Game of Thrones giờ đây sẽ đến với bạn, nhưng với tư cách là một tựa game vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Nếu đã từng xem bộ phim này trên truyền hình hay ở rạp, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội quý giá để sở hữu trò chơi này một cách miễn phí đâu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free on IGN

  Link tải game: iOS (nhớ làm theo hướng dẫn)

  Trouble With Robots

  Trong Trouble with Robots, người chơi sẽ thấy cả yếu tố chiến lược và hành động trong đó. Tất cả những gì người chơi cần làm là hỗ trợ cho đồng đội, nghĩ ra chiến lược đúng đắn, khiến kẻ thù suy yếu và ra lệnh gây sát thương. Người chơi có thể tùy chỉnh bộ bài của mình trong mỗi màn chơi nếu đã thu thập hơn 40 thẻ bài.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Valiant Hearts: The Great War

  Valiant Hearts: The Great War là game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa hoạt hình 2D đặc sắc của NPH Ubisoft. game xoay quanh 5 nhân vật chính và 1 chú chó nhỏ trong cuộc chiến lịch sử khốc liệt giữa Pháp và Đức năm 1914.phong cách đồ họa của trò chơi và UI được thiết kế 2D khá đơn giản với tông màu trầm đầy ma mị.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  EZ PZ RPG

  Cuộc chiến trên giữa các chủng tộc đang rất căng thẳng, và ở thế giới ảo này, kẻ giành chiến thắng phải là kẻ khôn khéo và mạnh mẽ. Bạn đã sẵn sàng gia nhập thế giới của EZ PZ RPG, xây dựng nhân vật của mình trở thành một bức tường bất khả chiến bại chưa? Trò chơi nhập vai online này giờ đây đã được mở cửa miễn phí cho bạn để tham gia cùng các người chơi trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Giá cũ: 5,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 02/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này