Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 03/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/6/15.

Đọc: 132

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 03/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  CodeQuest – Learn how to Code on a Magical Quest with Games

  Bạn cho rằng lứa tuổi nào thì bắt đầu có thể lập trình? Câu trả lời là ngay từ khi còn bé, bạn cũng đã có thể tiếp cận và làm việc với ngôn ngữ HTML để tạo nên trang web của riêng bạn. Hãy tải CodeQuest – Learn how to Code on a Magical Quest with Games ngay để được học mà chơi- chơi mà học với những HMTL, CSS,...

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Hyper Square

  Bạn cần một trò chơi kết hợp cả sự nhanh nhẹn, tinh mắt, sự chuẩn xác,... ? Hyper Square sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên thử qua để làm việc đó. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là ghép thật nhanh, thật chuẩn những miếng ghép vào những khuôn hình có sẵn để ghi điểm và qua màn tiếp theo. Hãy nhanh tay bởi tiết tấu trò chơi diễn ra rất nhanh chóng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Huemory : Color Memory

  Những trò chơi trí tuệ là cách rất tốt để chúng ta tăng cường hoạt động của não bộ và, theo cách nào đó, trở nên thông minh hơn. Để làm việc đó, hãy tải Huemory : Color Memory về máy và "bôi trơn" não bộ bằng việc đáh dấu những ô màu giống hệt nhau trước khi chúng bị ẩn đi. Sẽ không dễ gì để bạn chứng tỏ sự thông minh đâu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Andoird

  Slingshot Racing

  Slingshot Racing là một tựa game đua xe khá hấp dẫn cho các thiết bị di động. Những chiếc xe đua trong Slingshot Racing đơn giản chỉ là những chiếc xe trượt băng không có động cơ và để vận hành chúng cần phải nhờ đến một lực đẩy được tác động từ những cánh tay quay được đặt ngay tại mỗi góc cua trên đường trượt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 02/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này