Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 03/08

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 3/8/15.

Đọc: 127

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 03/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Pursuit of Light

  Bạn có muốn có một trò chơi nhẹ nhàng để giải trí trong ngày đầu tuần đầy căng thẳng? Hãy đến với Pursuit of Light để có một trò chơi như thế. Trò chơi có nội dung vô cùng đơn giản khi mà bạn sẽ bước từng bước trên "con đường ánh sáng" để tìm đến đích. Mặc dù vậy, con đường này cũng ẩn chứa không ít nguy cơ nên bạn hãy thật tỉnh táo nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Blood Bowl

  Bóng bầu dục là một môn thể thao rất nổi tiếng trên thế giới, nhất là tại Mỹ. Nếu bạn đã một lần suy nghĩ về nó và muốn chơi thử, hãy đến với Blood Bowl. TUy nhiên phong cách chơi của trò chơi này lại vô cùng thú vị và khắc hẳn với một trận đấu bình thường. Hãy sử dụng tốt những chiến binh của bạn và giành chiến thắng trong trận đấu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Aralon Sword and Shadow 3d RPG

  Bạn cần một tựa game nhập vai hành động thứ thiệt? Thật may là ngày hôm nay, Aralon Sword and Shadow 3d RPG đang được giảm giá để bạn làm điều đó. Dù là một tựa game trên di động, bạn vẫn sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật của mình với những thanh đao kiếm sắc bén. Hãy chiến đấu và giành chiến thắng trước kẻ thù nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Age of Pirates RPG Elite

  Đề tài cướp biển từ lâu đã được các nhà làm game khai thác và sử dụng trong những sản phẩm để đời của họ. Ngày hôm nay, hãy một lần nữa đến với những cuộc hải chiến thông qua trò chơi Age of Pirates RPG Elite. Có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen với nó, nhưng những cuộc chiến đầy hấp dẫn và phần thưởng của chúng sẽ là món quà dành cho bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này