Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 04/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/4/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 04/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Orbitum

  Bạn muốn khởi đầu ngày cuối tuần bằng một trò chơi thú vị và có phần "gây nghiện" không? Hãy thử Orbitum, bạn sẽ biết thế nào là các vệ tinh xung quanh của một hành tinh trong vũ trụ. Nhiệm vụ của bạn chẳng phải khám phá, chẳng phải nghiên cứu mà là phải tránh xa chúng để sống sót. Không dễ một chút nào đâu nhé!

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Draw a Stickman: EPIC

  Còn gì tuyệt vời hơn khi được chơi trong một thế giới do chính bạn tạo nên? Đây là một tựa game hết sức sáng tạo và vui nhộn với mọi thứ đều được tạo nên bằng những nét vẽ bút chì mộc mạc. Bạn sẽ vượt qua các thử thách trong trò chơi bằng cách tạo nên những công cụ cho nhân vật của bạn. Bằng cách nào ư? Bạn chỉ việc vẽ ra chúng mà thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Kid Tripp

  Kid Tripp là trò chơi chạy nhảy hấp dẫn trên iOS. Trò chơi mang tiết tấu nhanh với 60 khung hình trong một giây. Ngoài ra bạn sẽ cơ hội cảm nhận được nền đồ họa tuyệt vời cùng trình âm thanh sinh động lôi cuốn. Kid Tripp gồm 20 mức độ chơi khác nhau và được sắp xếp với độ khó tăng dần phù hợp với khả năng của mỗi người chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Super Snow Battle

  Super Snow Battle là một game mobile giải trí về cuộc chiến băng tuyết đầy vui nhộn. Trong game, bạn sẽ điều khiển nhóm bạn trẻ chiến đấu với những đội hình khác thông qua hình thức ném những cục tuyết tròn vào nhau. Game đòi hỏi nhiều tới sự tính toán chiến thuật, bước di chuyển hợp lý. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi có một bên hết người để thi đấu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 03/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này