Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 05/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 5/4/15.

Đọc: 146

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 05/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Because Zombies

  Trong thành phố, lũ zombie đã trở nên quá đông đảo và hung hãn, bạn và những người sống sót phải làm sao để có thể sống sót? Chỉ có thể chiến đấu và chiến đấu mà thôi. Because Zombies sẽ đem bạn đến một khung cảnh như vậy, nơi bạn phải tận dụng tối đa khả năng và sự suy đoán của mình để đặt các chướng ngại vật, cũng như vũ khí để tiêu diệt zombie và sống sót.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Monster Hunter Freedom Unite

  Monster Hunter Freedom Unite là trò chơi pha trộn giữa hai thể loại hành động và nhập vai. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải tiêu diệt hết tất cả những con quái vật cực kỳ đa dạng, từ khủng long, quái vật biển, cho đến lợn rừng, gozilla… Mặc dù không có một cốt truyện chính nhưng game vẫn mang lại những yếu tố gây nghiện thú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 14,99 USD

  Giá mới: 9,99 USD

  Link tải game: iOS

  Brutal Street

  Brutal Street đưa bạn tới một thế giới ngầm, nơi các băng đảng chiến đấu để giành lấy lãnh thổ. Người chơi sẽ xây dựng đội hình gồm 4 thành viên từ các nhân vật Boxer, Barmaid, Gunner, Taichi, Tamer, KungFu, Punk và Vampire. Rất đã tay và mang đậm tính chiến thuật là tất cả những gì chúng ta có thể thấy trong Brutal Street.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Frank Eleven

  Frank Eleven là một game mobile giải đố với lối chơi sáng tạo mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản, thế giới trong game vô cùng đáng yêu với nhiều màu sắc. Phiên bản hiện tại, Frank Eleven mang tới hơn 100 màn chơi khác nhau.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 04/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này