Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 05/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/5/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 05/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Americans VS Aliens

  Một ngày nọ, những kẻ đến từ ngoài hành tinh bay khắp bầu trời và nhiệm vụ của bạn sẽ là phải chống lại điều đó. Đó chính là những gì mà Americans VS Aliens muốn bạn thực hiện. Hãy điều khiển phương tiện chiến đấu, truy tìm kẻ địch và tiêu diệt chúng ngay khi chúng xuất hiện trước tầm bắn của bạn nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  aargh Dinosaurs!

  Những chú khủng long chưa bao giờ là đề tài "hết hot" đối với những nhà làm phim, làm game cả. aargh Dinosaurs! là một tựa game như thế khi nó cho phép bạn hòa nhập với thế giới của những chú khủng long thực sự, sau đó tìm cách thuần hóa và nuôi dưỡng chúng. Một việc tưởng chừng như vô lý sẽ chính là những gì bạn cần làm trong trò chơi này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Skill Game

  Có một trò chơi, tưởng như là chẳng ai biết nhưng thực ra vô cùng nổi tiếng: vẽ đường nối giữa các điểm với nhau. Nói nôm na là bạn sẽ phải nối lần lượt các điểm trong tờ giấy mà không được phép "chạm" vào những đường đã vẽ. Đó chính xác là những gì mà trò chơi Skill Game muốn bạn thực hiện. Hãy khéo tay một chút và giành chiến thắng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Royal Escape

  Những trò chơi giải đố và thử thách luôn khiến chúng ta bị cuốn hút bởi độ khó cũng như sự bí ẩn của chúng. Royal Escape là một tựa game như vậy khi bạn sẽ được vào vai một người điệp viên phải vượt qua nguy hiểm để trao những thông tin có giá trị cho gia đình hoàng gia. Liệu bạn sẽ sống sót để hoàn thành nhiệm vụ chứ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 04/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này